DMCA.com Protection Status

Loạt ảnh thú vị học sinh giống các nhà văn nổi tiếng đến bất ngờ

Trào lưu ghép ảnh cho thấy sự giống nhau giữa các tác giả văn học Việt Nam như Xuân Diệu, Nam Cao... với học sinh hiện nay đang được giới học trò hưởng ứng.

Từ tỷ lệ khuôn mặt, đôi mắt cho đến cách tạo dáng đều có sự giống nhau khá lớn giữa nam sinh và nhà thơ Thanh Thảo.
Từ tỷ lệ khuôn mặt, đôi mắt cho đến cách tạo dáng đều có sự giống nhau khá lớn giữa nam sinh và nhà thơ Thanh Thảo.
Bắt đầu từ tấm ảnh chụp một nam sinh có gương mặt hao hao nhà thơ Thanh Thảo - tác giả của "Đàn ghita của Lorca", trào lưu này nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của nhiều học sinh. Đám "nhất quỷ nhì ma" đã thi nhau tìm kiếm, sưu tầm khoảnh khắc tương tự. 
Loạt ảnh thú vị học sinh giống các nhà văn nổi tiếng đến bất ngờ - ảnh 1 Sự giống nhau bất ngờ giữa nhà văn Vũ Trọng Phụng và một nam sinh.
Loạt ảnh thú vị học sinh giống các nhà văn nổi tiếng đến bất ngờ - ảnh 2 Nhà thơ Quang Dũng cũng có "truyền nhân" thời hiện đại. 
Loạt ảnh thú vị học sinh giống các nhà văn nổi tiếng đến bất ngờ - ảnh 3 Chỉnh thêm ảnh màu về chế độ đen trắng, bạn sẽ nghĩ hai bức ảnh đều chụp nhà thơ Xuân Quỳnh. 
Loạt ảnh thú vị học sinh giống các nhà văn nổi tiếng đến bất ngờ - ảnh 4 "Phiên bản học sinh cấp 3" của nhà văn Nam Cao. 
Loạt ảnh thú vị học sinh giống các nhà văn nổi tiếng đến bất ngờ - ảnh 5 Lại một phiên bản khác của nhà văn Vũ Trọng Phụng. 
Loạt ảnh thú vị học sinh giống các nhà văn nổi tiếng đến bất ngờ - ảnh 6 ... và phiên bản "học sinh cấp 2" của nhà văn Nam Cao. 
Loạt ảnh thú vị học sinh giống các nhà văn nổi tiếng đến bất ngờ - ảnh 7 Mái tóc xoăn bồng bềnh của bạn và "ông hoàng thơ tình" Xuân Diệu.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng