Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM

THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM nổi tiếng có nhiều nữ sinh sở hữu nhan sắc nổi bật. Trong số họ có người từng xuất hiện trên báo Hàn, được mệnh danh "nữ sinh thiên thần".

Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 1 Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001) được dân mạng biết đến từ khi học lớp 10 trường THPT Bình Hưng Hòa. Cô từng xuất hiện trên báo Trung Quốc, Hàn Quốc với biệt danh "nữ sinh thiên thần". 
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 2  
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 3 Mới đây, nữ sinh THPT Bình Hưng Hòa còn đăng ảnh khoe đoạt HCB học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố. Cô nổi tiếng vì vừa xinh đẹp, biết kinh doanh lại có thành tích học tập tốt. Trang cá nhân của cô hiện có hơn 400.000 lượt theo dõi.
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 4 Triệu Vy (sinh năm 2002) được chú ý vì cái tên đậm chất Trung Hoa. Cô từng chia sẻ trên mạng xã hội nguồn gốc cái tên độc lạ trên xuất phát từ việc mẹ là fan ruột của phimHoàn Châu Cách Cách. 10X sở hữu trang cá nhân hơn 32.000 lượt theo dõi, là gương mặt nổi bật trong dàn hot girl của THPT Bình Hưng Hòa.
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 5 Triệu Vy thường đăng ảnh với phong cách thời trang táo bạo, gợi cảm và cá tính. Từng có tin đồn nữ sinh lớp 11 từng phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa nhan sắc. Tuy nhiên, cô vẫn được kỳ vọng là hot girl thế hệ mới của Sài Gòn.
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 6 Lê Thị Cẩm Thu (sinh năm 2002) từng xuất hiện trên mặt báo với biệt danh "nữ sinh có thân hình phụ huynh". Với nhan sắc được nhiều người chú ý, hiện cô sở hữu trang cá nhân với hơn 70.000 người theo dõi.
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 7 Nhan sắc của nữ sinh trường Bình Hưng Hòa được cộng đồng mạng ví với các ulzzang Hàn Quốc. Cùng với Võ Ngọc Trân, Triệu Vy... cô cũng được dự đoán là sẽ là hot girl trong tương lai.
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 8 Hải Nhi - nữ sinh lớp 11 cũng là nhân vật được chú ý từ "lò nhan sắc" THPT Bình Hưng Hòa. Tuy sở hữu trang cá nhân chỉ với 14.000 lượt theo dõi, cô vẫn được dân mạng chú ý mỗi khi đăng ảnh lên mạng xã hội. 
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 9 Cô sở hữu số đo ba vòng 91 - 64 - 96, thường đăng ảnh gợi cảm lên mạng. Chính vì vậy, nữ sinh này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, cô vẫn được chú ý bởi nhan sắc nổi bật của mình.
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 10 Cùng với hội gái sinh chung trường Bình Hưng Hòa, Phan Nhã Trân là cô gái được chú ý không kém. Nữ sinh 2k2 không ngại khoe ảnh gợi cảm, đây là lý do giúp cô có hơn 51.000 người theo dõi trên mạng.
Loạt gái xinh toàn 10X từ 'lò nhan sắc' THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM - ảnh 11 Nhã Trân gắn liền với hình ảnh gợi cảm và gu thời trang cá tính. Cộng đồng mạng cho rằng nữ sinh này sẽ là nhân vật gây chú ý trong tương lai, nhất là trong lĩnh vực mẫu ảnh.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng