Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ

Hoàng Diệu Thảo Liên, Nguyễn Chung Thanh Ngân hay Tôn Nữ Khánh Uyên đều là những hot girl 10X được chú ý tại Đà Lạt.

Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 1 Làn da trắng, mũi cao và mái tóc đen dài quyến rũ là ấn tượng ban đầu của nhiều người về vẻ ngoài của Hoàng Diệu Thảo Liên (18 tuổi), học sinh lớp 12 trường THPT Bùi Thị Xuân, thành phố Đà Lạt.
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 2
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 3 Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, hình ảnh của Thảo Liên thường xuyên được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Thảo Liên từng chia sẻ với Zing.vn bản thân có sở thích vẽ tranh. 10X từng đoạt giải nhì hội thi vẽ tranh ước mơ thành phố hoa chào mừng festival hoa Đà Lạt lần VI năm 2015. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia thiết kế thời trang ở trường và thử sức ở nhiều cuộc thi vẽ từ những năm cấp hai.
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 4 Dù nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, nữ sinh THPT Bùi Thị Xuân cho biết vẫn luôn ưu tiên việc học lên hàng đầu. Cô quyết định sẽ thi vào chuyên ngành đồ họa theo định hướng của gia đình. Mục tiêu của 10X là Đại học Kiến trúc TP.HCM.
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 5 Sở hữu đôi mắt to tròn, mũi cao và nụ cười duyên dáng, vẻ ngoài của Nguyễn Chung Thanh Ngân (16 tuổi) nhận được nhiều lời khen ngợi. Nữ sinh sở hữu hơn 12.000 lượt theo dõi tại trang cá nhân.
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 6
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 7 Những bức ảnh khoe góc nghiêng "thần thánh" của Thanh Ngân luôn hút hàng nghìn lượt "thả tim" từ dân mạng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sáng, 10X còn là học sinh giỏi toàn diện nhiều năm liền. Cô nàng ước mơ trở thành một designer trong tương lai.
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 8 Là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc cho nhiều cửa hàng ở Đà Lạt, cô nàng có nick name Na Tây (19 tuổi) sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình cân đối. Có ông ngoại là người Mỹ nên 10X sở hữu nhiều đặc điểm khá Tây như sống mũi thẳng, đôi mắt to và mái tóc màu nâu sáng.
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 9 Bên cạnh ngoại hình sáng, Na Tây còn gây chú ý nhờ cái tên đặc biệt: Tôn Nữ Khánh Uyên. "Hồi đó, cha mẹ nói rằng dòng họ của mình qua nhiều đời sẽ rút ngắn các chữ lại. Đến sau này chỉ còn hai chữ là Tôn Nữ thôi".
Loạt hot girl 10X Đà Lạt: Người toàn tài lẻ, kẻ gây chú ý vì tên lạ - ảnh 10 Khánh Uyên từng chia sẻ ước mơ của cô là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. "Từ nhỏ mình đã rất ngưỡng mộ các diễn viên. Càng lớn, niềm yêu thích đó càng ngấm vào mình nhiều hơn", 10X nói. Khánh Uyên mong rằng có thể thể hiện bản thân, mang tới cho người xem những cảnh diễn tuyệt vời và chân thật nhất.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng