Loạt khoảnh khắc khác xa trên sân của cầu thủ U23 Việt Nam

Trái ngược với hình ảnh trên sân cỏ, các chàng trai U23 Việt Nam khiến mọi người không khỏi bất ngờ với sự tinh nghịch, hài hước ngoài đời của mình.

Loạt khoảnh khắc khác xa trên sân của cầu thủ U23 Việt Nam - ảnh 1 Sau khi lập nên kỳ thích tại vòng bán kết, các cầu thủ U23 Việt Nam là những chàng trai đình đám nhất trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ sở hữu lượng theo dõi trang cá nhân tăng chóng mặt, họ còn khiến nhiều người thích thú bởi loạt khoảnh khắc hài hước, khác xa hình ảnh lạnh lùng, mạnh mẽ trên sân cỏ.
Loạt khoảnh khắc khác xa trên sân của cầu thủ U23 Việt Nam - ảnh 2 Thời tiết tại Thường Châu (Trung Quốc) đang có mưa tuyết rơi dày và những chàng trai Việt Nam đã tranh thủ tận hưởng không khí này.
Loạt khoảnh khắc khác xa trên sân của cầu thủ U23 Việt Nam - ảnh 3 Không chỉ là đồng đội trên sân cỏ, ngoài đời, các nam cầu thủ còn là bạn bè thân thiết. Họ không ngần ngại cùng nhau mặc áo đồng phục. 
Loạt khoảnh khắc khác xa trên sân của cầu thủ U23 Việt Nam - ảnh 4 Đức Chinh được xem là "cây hài" trong đội tuyển. Anh thường xuyên tạo ra những khoảnh khắc hài hước với đồng đội.
Loạt khoảnh khắc khác xa trên sân của cầu thủ U23 Việt Nam - ảnh 5 Khác với hình ảnh nghiêm nghị trên sân cỏ, Xuân Trường ngoài đời là người khá "lầy lội". Chàng thủ quân luôn thân thiết, cùng nghịch ngợm với các thành viên khác.
Loạt khoảnh khắc khác xa trên sân của cầu thủ U23 Việt Nam - ảnh 6 Bộ ba Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy đi đâu cũng có nhau.
Loạt khoảnh khắc khác xa trên sân của cầu thủ U23 Việt Nam - ảnh 7 Hồng Duy lại khiến người hâm mộ bóng đá nói chung lẫn các cô nàng yêu làm đẹp nói riêng thích thú nhờ vào công việc tay trái của mình. Anh chàng còn chăm chỉ đắp mặt nạ dưỡng da để quảng cáo.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng