Lời cầu hôn khéo léo

Lời cầu hôn gần như là một “thủ tục” không thể thiếu trước mỗi đám cưới. Phái mạnh nghĩ rằng chuyện ngỏ lời cũng đơn giản, thế nhưng khi gần sát giờ G, có thể họ lại thấy hơi lo. Những lời khuyên sau sẽ giúp các chàng chế ngự được cảm xúc thái quá của mình.

Ảnh minh họa

Bước 1

Xem lại những bộ phim tình cảm để lấy tinh thần.

Bạn có thể nhớ lại nơi đầu tiên hai người gặp gỡ hay hò hẹn, một bản nhạc đặc biệt hay trò chơi nào đó mà cả hai cùng thích, hoặc cái gì đó chỉ riêng hai bạn biết, thân mật và riêng tư.

Bước 2

Nếu bạn có thể bí mật viết một bài nho nhỏ gửi đến tạp chí mà nàng hay đọc. Mời nàng ăn sáng và cùng nhau đọc tờ báo có bài viết kia.

Khi nàng tìm thấy hoặc bạn tình cờ giúp nàng đọc được bài viết tình cảm ấy, hãy rút nhẫn ra và cầu hôn với nàng. Hãy giữ tờ báo như vật kỉ niệm cho tình yêu đẹp của hai bạn.

Bước 3

Nấu một bữa ăn tối tại nhà và lên kế hoạch cho một điệu vũ nhẹ nhàng sau khi ăn. Sau đó, hãy mở một slideshow gồm những bức ảnh kỉ niệm của hai bạn.

Những ảnh gần cuối là một loạt những dấu hiệu nói rằng bạn đang si mê nàng. Còn bức hình cuối cùng là lời cầu hôn bằng chữ. Hãy giữ lại slideshow đặc biệt ấy để chiếu lại trong buổi lễ đính hôn.

Bước 4

Nàng có hay mượn đồ của bạn không? Ví như một chiếc áo khoác hay chiếc áo phông...? Nếu có, hãy thêu tên nàng cùng với lời cầu hôn lên đó. Hãy chờ nàng khám phá và đó sẽ là một ngạc nhiên thú vị cho cả hai.

Bước 5

Gói một hộp quà bằng những trang quảng cáo và hình ảnh du lịch. Đặt một tấm thiệp nhỏ trong hộp giữa những lời mời chào của các tour du lịch với ý muốn nói rằng "Em muốn đi đâu trong tuần trăng mật của chúng ta?".

Sau đó rủ nàng đi chơi bowling, xem phim, đi dạo trên bãi biển… Đến cuối buổi tối hãy tặng nàng một món quà.

Bước 6

Lời cầu hôn ngọt ngào. Mời nàng đi ăn kem. Hãy tìm một quán nào đó mà chủ quán sẵn sàng giúp bạn thực hiện ý tưởng đặt chiếc nhẫn đính hôn vào cốc kem. Khi nàng nhìn thấy chiếc nhẫn đó là lúc bạn đưa ra lời cầu hôn.

Bước 7

Tự làm một quyển sách ảnh. Kể câu chuyện của bạn và nàng bằng những bức ảnh và bài viết. Bức ảnh cuối cùng nên là ảnh bạn với tiêu đề là lời cầu hôn.

Bước 8

Vẽ một phòng tắm sang trọng có bọt xà phòng, nến thơm và thả nổi lời cầu hôn được cuộn gọn trong chai.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá