Lối sống 'quần hôn' của giới trẻ

Dũng "sừng" - cậu em 9X thản nhiên: "Quần hôn à, chuyện thường ngày ở huyện thôi. Với bọn em, đẳng cấp chơi là phải có vài em cùng làm 'cái khoản ấy' mới được..."

Ảnh minh họa

Câu chuyện của Dũng “sừng” mới thật sự khiến tôi “mở mắt”.

Giản dị, không màu mè, Dũng đưa tôi vào thế giới của em, với những thác loạn tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh.

Điều khiến tôi đau lòng là em và các bạn của em chẳng coi chuyện đó có gì là lớn lao cả - “trao đổi bạn gái chút xíu ấy mà, quan trọng gì đâu anh?” - Dũng nói.

Chuyện “trao đổi bạn tình” - hay nói một cách “nghiệp vụ” là tình trạng quần hôn của các em trong hội của Dũng, bắt đầu từ một hôm bố mẹ Hồng - bạn gái Dũng - đi công tác nước ngoài.

Ngôi biệt thự sang trọng nằm gần chân cầu Thăng Long (Hà Nội) trở thành nơi tụ họp của cả hội. Vào những ngày cuối tuần, cả hội tụ họp về đó, tổng cộng là 6 đôi, lớn tuổi nhất là Long “đầu đinh”, vừa tốt nghiệp trung học được 2 năm; ít tuối nhất là Thúy - đang học lớp 11.

Ban đầu, cả hội tập hợp ăn uống, bia bọt, rồi đánh tá lả cho vui, buồn ngủ thì mỗi đôi tự tìm lấy một phòng mà ngủ. Hôm đó, ai cũng đồng tình rằng, uống bia nhiều chỉ tổ đi toalét lắm, cả hội chuyển qua cưa mấy chai Chivas của ông già Hồng để trong tủ.

Vì uống quá nhiều, lại bia lẫn rượu nên dân tình ai nấy cũng liêng biêng. Hồng say quá nên Dũng dìu cô lên một phòng để nghỉ, sau đó Dũng quay lại uống tiếp.

Một lúc sau, Long “đầu đinh” đi toalét, thế nào quên mất đường về phòng khách, mò luôn vào phòng Hồng đang nằm nghỉ. Bia rượu nhiều, phòng lại tối, loạng quạng thế nào hai anh chị quần nhau một cách vô thức rồi lăn quay ra ngủ.

Gần sáng, khi chiếu rượu đã tàn, đôi nào lục tục về phòng nấy, cả hội mới phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại này. Lúc đó, Hồng vẫn chưa tỉnh. Nhìn cậu bạn thân và cô bạn gái đang ngớ người ra, Long phẩy tay rồi lăn ra ngủ tiếp.

Dũng bực mình, kéo luôn cô bạn gái của Long về phòng. Sẵn cơn bực tức vì... bị bội bạc, cả hai lao vào nhau như thiêu thân. Trong cơn ái tình đầy thù hận, Dũng chợt nhận ra, cô bạn ấy cũng thực sự hấp dẫn.

Sáng hôm sau, hai thằng đàn ông ngồi nói chuyện với nhau cực kỳ phải quấy, với sự chứng kiến của 4 thằng còn lại trong nhóm. Tất cả thống nhất rằng, chuyện chẳng có gì là ghê gớm cả và chẳng hơi đâu mà hòa khí hai thằng lại bị mất chỉ vì cái chuyện... cũng hay ho ra phết đó!

“Nghị quyết” đã ra, để sau này đỡ lục đục, các anh cứ luân phiên đổi bạn gái cho nhau, cấm chê bai, cấm lựa chọn, trúng đâu... “dùng” đó! Xong xuôi không bình phẩm, không kể lể, ai về đôi nấy.

“Nghị quyết” được đưa ra trưng cầu ý... phụ nữ, kèm thêm những điều khoản khắc nghiệt: Các em chỉ được phép hoặc chấp nhận, hoặc rời khỏi nhóm. Bạn gái ai “bỏ cuộc”, người đó phải kiếm cô khác thế vào! Alê hấp, cứ thế mà tiến.

Thế là, sau mấy cái lắc đầu ngúng nguẩy cho phải phép, sau khi được đả thông tư tưởng từ một số clip “sinh hoạt tập thể” mà Long “đầu đinh” sưu tầm được, cả hội 12 người, đồng ý toàn tập. Từ đó, một lối sinh hoạt mới bắt đầu được triển khai, bẩn thỉu, nhưng mới lạ.

Vết trượt!

Tôi tò mò hỏi Dũng: “Việc đổi chác phức tạp vậy mà vẫn giữ được ổn định và hòa bình sao?”, Dũng cười: “Chuyện không đơn giản vậy đâu anh. Con bồ em hôm đầu chửi thằng Long “đầu đinh” ỏm lên, vì chịu không nổi kiểu cách thô bạo của nó. Nó kêu em trả thù hộ.

Em biết luật của nhóm nên im thít, không dám kêu ca. Nhưng đúng đến hôm con bồ thằng Long qua tay em, em kiếm tý thuốc, quần thảo cho nó một bữa kêu giời. Hôm sau thằng Long mặt hằm hằm, nhưng làm gì được em. Luật là luật mà! Cấm cãi!”

Cũng theo lời Dũng, từ bữa đó, có một sự cạnh tranh ngấm ngầm về “kỹ năng lên giường” giữa cả hội, con gái cũng như con trai.

“Nói thật với anh, làm sao mà không phàn nàn hay bình phẩm được chứ? Chúng em cũng là con người với cái tôi đầy mình!Hôm nào em uống nhiều quá, thiếu hoành tráng, hôm sau bồ con bé cặp với em lại bóng gió, nói đểu, ức lắm. Đằng nào cũng ăn chơi, làm vài “bi”, xá gì!”

Nghe vậy, tôi mới hiểu tại sao, một cu em “tý tuổi” như Dũng lại sành điệu đến mức, “dụng cụ”, “phụ tùng” hỗ trợ sinh hoạt tình dục nào được bày bán ở đâu, hàng nào mới, lạ, hấp dẫn, em đều “update” hết. “Tiền ư, thiếu gì, chúng em vẫn đang ở tuổi được cha mẹ “bảo bọc” mà!” – Dũng tỉnh queo.

Thế nhưng, trong cách kể chuyện của Dũng, tôi biết em cũng đã từng chứng kiến những cảnh đổ máu sau chuyện chung chạ này.

“Không chỉ có hội em đâu anh ạ. Có điều tập hợp được toàn “con nhà lành” như hội em không phải là dễ. Chúng em không xài ma túy, vì đứa nào cũng biết như thế chết chứ chẳng chơi! Chúng em sống... đoàn kết, ấm ức để trong lòng, không sát phạt.

Khổ nhất là đứa con gái con nhà lành nào lỡ rơi vào tay mấy thằng khốn nạn. Em biết có con bé đang học lớp 12, đi hát cùng mấy đứa bạn, thế mà khi uống say, bị chúng nó chơi tập thể ngay tại quán đấy!

Sáng hôm sau có uất ức, chúng nó phủi tay: “Thế à, hôm qua anh có nhớ gì đâu! Anh đi cùng bạn gái anh, cũng là bạn thân của em đấy chứ”!

Uất mà chẳng làm gì được đâu anh ạ. Mấy đứa con gái đó mà trả thù đời thì mới kinh. Thằng nào vẫy cũng đi hết! Đi cho bõ tức, còn gì mà giữ gìn nữa...”

Theo Tú Anh - Quốc Tuấn
Gia đình&Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá