Lớp học dành cho trẻ khó khăn

TP - Ngày 3/12, tại quán cơm Nụ cười Sông Trà (63 Chu Văn An, TP Quảng Ngãi), Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tổ chức Lễ khai giảng “Lớp học tình thương” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện học tập trên địa bàn thành phố.

Lớp học tình thương sẽ giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được học tập, thực hiện ước mơ.
Lớp học tình thương sẽ giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được học tập, thực hiện ước mơ.

Dự lễ khai giảng có Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Thị Anh Thư cùng đại diện nhiều cơ quan, ban ngành, các nhà hảo tâm, cùng đoàn viên thanh niên và hơn 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lớp học tình thương chia thành 2 khối (lớp 4 và lớp 5), mỗi khối học 2 buổi/tuần. Giáo viên là các tình nguyện viên có chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm đến từ các Đoàn trực thuộc và các CLB, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh việc học các môn văn hóa, các em còn được trang bị các kiến thức về kỹ năng sống, mỹ thuật, kỹ thuật công nghệ, sinh hoạt cộng đồng… vào các buổi học ngoại khóa.

Tại lễ khai giảng, Tỉnh Đoàn cùng các nhà hảo tâm tặng 32 suất quà, mỗi suất quà gồm 10 quyển vở và viết; đồng thời tặng 5 suất quà (trị giá 200.000 đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá