Mai Phương Thúy vui cùng trại hè thiếu nhi Quận 12

TPO - Tối 25/7, Hoa hậu Việt Nam 2006 diện bộ trang phục rất trẻ trung, duyên dáng khi đến tham dự Ngày hội vui hè 2009 được tổ chức dành cho các em học sinh trên địa bàn quận 12, Tp. HCM.

Chương trình diễn ra tại Trung tâm văn hóa quận 12, do Trung tâm văn hóa TP. HCM, quận 12 và nhà thiếu nhi quận phối hợp tổ chức, với các hoạt động vui chơi văn nghệ, vẽ tranh, kể chuyện bác Hồ...đồng thời tổng kết và trao thưởng cho các em học sinh sống trên địa bàn quận.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương Thúy đã khiến chương trình thêm náo nhiệt, đặc biệt khi cô sinh viên cao kều của đại học RMIT cùng hòa chung những trò chơi và tiết mục văn nghệ rất đáng yêu của các em thiếu nhi.

Mai Phương Thúy đến dự trại hè trong bộ trang phục giản dị, dễ thương

Đến với Ngày hội vui hè 2009 của thiếu nhi quận 12, Mai Phương Thúy cùng với đại diện lãnh đạo của thành phố và quận 12 còn mang tới 12 suất học bổng dành cho 12 em học sinh có thành tích xuất sắc nhất của quận.

Đây là một động lực rất lớn đối với các em học sinh, thiếu nhi trong học tập và mang đến một niềm vui không nhỏ cho các em trong những ngày hè.

Một số hình ảnh Mai Phương Thúy trong vòng vây của các em thiếu nhi tại Ngày hội vui hè 2009 ở quận 12, TP. HCM:

Duy Nam
Ảnh: VH

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá