Màn cầu hôn độc đáo của chàng trai Việt ở Mỹ

TPO - Với sự đầu tư công phu, huy động hàng trăm người tham gia, màn cầu hôn độc đáo, lãng mạn trong điệu nhảy flashmob của chàng trai tên Nam đã chinh phục được trái tim người bạn gái trong niềm hạnh phúc ngập tràn.

Chàng trai dẫn cô gái vào giữa đám đông...
Chàng trai dẫn cô gái vào giữa đám đông...

> Màn cầu hôn xôn xao New York

Để thực hiện màn cầu hôn với bạn gái, Nam đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của đông đảo bạn trẻ tại trường ĐH California (Los Angeles, Hoa Kỳ). Anh chàng này dự định sẽ cầu hôn bạn gái tên Trang bằng vũ điệu flashmob tại đây.

Anh chàng đẹp trai chuẩn bị cho màn cầu hôn độc đáo
Anh chàng đẹp trai chuẩn bị cho màn cầu hôn độc đáo.

Hôm đó, Nam dẫn bạn gái bước vào sân trường, cô bạn đột nhiên thấy lạ vì thấy mọi người xuất hiện đông đúc. Bỗng tiếng nhạc vang lên, một chàng trai bắt đầu nhảy, rồi cả đám đông cùng hòa theo vũ điệu flashmob trên nền nhạc  Can't take my eyes off you.

Cô gái vô cùng ngạc nhiên trước sự có mặt đông đảo của mọi người
Cô gái vô cùng ngạc nhiên trước sự có mặt đông đảo của mọi người.
Màn cầu hôn độc đáo của chàng trai Việt ở Mỹ - ảnh 3
Họ thực hiện màn biểu diễn flashmob sôi động
Họ thực hiện màn biểu diễn flashmob sôi động.

Vô cùng bất ngờ trước những gì đang diễn ra trước mắt, Trang đã không cầm được nước mắt vì quá hạnh phúc, song cô bạn này cũng rất bản lĩnh và tự tin, không hề rụt rè, e thẹn như một số bạn gái khác.

Nam hòa cùng mọi người trong vũ điệu sôi động
Nam hòa cùng mọi người trong nền nhạc Can't take my eyes off you.

Sau khi cùng mọi người hòa chung trong vũ điệu flashmob sôi động, chàng trai chạy tới ôm cô gái, rồi cầm tay người yêu cùng bước vào giữa đám đông để bày tỏ tình cảm cũng như nói lời cầu hôn.

Nam xúc động nói: “Em nhớ nơi mình gặp lần đầu không? Sảnh đó ở phía trên kia, nhưng không đủ chỗ để nhảy. Anh muốn em biết rằng anh muốn sống bên em trọn đời, cùng làm mọi việc với nhau. Anh rất yêu em, và nếu em cho phép, anh muốn làm em được hạnh phúc. Anh hứa những ngày tới của chúng ta sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười, sự phiêu lưu và cả những điệu nhảy kinh khủng. Em là cô gái đẹp nhất anh từng thấy, và em đã sở hữu trái tim anh.”

Nam quỳ xuống, lấy chiếc nhẫn đính hôn ra và nói: “Em sẽ cưới anh chứ?". Trang bật cười sung sướng và trả lời “Duhh” (từ lóng người trẻ Mỹ hay dùng để chỉ điều hiển nhiên -PV). Chàng trai đeo nhẫn cho người yêu rồi trao nhau nụ hôn nồng nàn trong tiếng hò reo, vỗ tay của mọi người.

Chàng trai dẫn cô gái vào giữa đám đông...
Chàng trai dẫn cô gái vào giữa đám đông....
...để nói lên những điều tận sau đáy lòng mình
...để nói lên những điều tận sau đáy lòng mình.
...và cầu hôn bạn gái
...và cầu hôn bạn gái.
Màn cầu hôn độc đáo của chàng trai Việt ở Mỹ - ảnh 9
Trang hạnh phúc đón lấy tình yêu của bạn trai và trao nhau nụ hôn nồng nàn
Trang hạnh phúc đón lấy tình yêu của bạn trai và trao nhau nụ hôn nồng nàn .

Clip này được đăng tải trên trang YouTube ngày 26-9-2011, đến nay đã thu hút hơn 244.479 người xem. Một bạn trẻ có nick name SonPro123 thốt lên rằng: “Nói thế nào nhỉ??? Hiện giờ mình đang khóc. Khóc vì ghen tị! Khóc vì hạnh phúc của 2 bạn. Một câu chuyện tình đẹp như cổ tích!!! Xin lỗi vì hơi sướt mướt nhưng Trang ạ! bạn chính là một người phụ nữ hạnh phúc và may mắn nhất mà mình từng biết. Giá như có ai yêu mình nhiều như bạn trai bạn, thật tiếc là mình không có. Chúc mừng các bạn!”.

Màn cầu hôn độc đáo của chàng trai Việt ở Mỹ - ảnh 11
Đám đông cùng chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ
Đám đông cùng chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

Có người lại thắc mắc: “Làm thế nào mà anh Nam có thể thuyết phục được số lượng người giúp anh ấy nhiều đến như vậy ??? Thật là muốn biết để có thể làm được như anh ý.” Và rất nhiều lời chúc khác gửi tới cặp đôi này: “1 năm sau, 10 năm sau, rồi 30 năm sau 2 anh chị xem lại clip này cùng với con cháu thì sẽ cảm thấy thế nào nhỉ?”; “Vui quá, đáng yêu quá, hạnh phúc quá, từ Việt Nam, chúc Trang và Nam luôn hạnh phúc, trọn vẹn, mãi mãi…”

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá