Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái

TPO - Để chuẩn bị cho màn cầu hôn có 1-0-2, chàng trai Vlad Lungu đã nhờ một vài người bạn của mình đóng giả cảnh sát, sau đó dàn cảnh bắt giữ bạn gái ngay trên đường với lí do tàng trữ đồ cấm khiến cô này sợ hãi đến mức không nói nên lời.

Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái
Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái - ảnh 1 Màn cầu hôn đặc biệt này được tiến hành vào một ngày đẹp trời, khi chàng trai Vlad Lungu chở bạn gái Alexandra trên xe hơi đi dạo phố ở thành phố Brasov (Romania).
Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái - ảnh 2 Chuyến dạo phố đang diễn ra êm đẹp thì bất ngờ xuất hiện 3 viên cảnh sát yêu cầu Vlad Lungu dừng xe và bước xuống. Những viên cảnh sát này tuyên bố họ sẽ tiến hành lục soát người và xe của đôi bạn trẻ.
Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái - ảnh 3 Khi Vlad Lungu bị áp tải ra phía sau xe để mở cốp thì Alexandra bị cảnh sát lôi xềnh xệch ra khỏi xe và đè đầu xuống đường.
Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái - ảnh 4 Một viên cảnh sát đã hét lên: “Cô có biết người đàn ông này không? Cô có biết anh ta giấu gì trong cốp chiếc xe này không?” Vì quá sợ hãi, Alexandra câm nín không nói thành lời.
Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái - ảnh 5 Sau đó, cảnh sát kéo Alexandra dậy và lôi cô về phía sau xe. Và lúc này, Alexandra vỡ òa trong nước mắt khi thấy bạn trai Vlad Lungu quỳ dưới đường và cầm trên tay hộp nhẫn đính hôn.
Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái - ảnh 6 Nhận ra rằng tất cả chỉ là một màn kịch, Alexandra đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đồng ý với lời cầu hôn của Vlad.
Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái - ảnh 7 Toàn bộ cảnh cầu hôn đã được một người bạn của cặp đôi quay lại và đăng tải trên Facebook. Đoạn video nhanh chóng thu hút tới 1 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.
Màn cầu hôn thót tim bạn không nên bắt chước, giả cảnh sát tóm bạn gái - ảnh 8 Được biết, Vlad là người lên ý tưởng cho toàn bộ màn cầu hôn này. Anh đã yêu cầu các bạn đội mũ trùm kín mặt để Alexandra không nhận ra. Đồng thời mượn một chiếc xe trắng và sơn lên xe chữ “Polita” (thay cho chữ “Politia” – “Cảnh sát”), bởi theo luật pháp Romania, các xe tư không được phép sơn chữ “Cảnh sát” lên xe. Tuy nhiên, trong lúc sợ hãi, Alexandra đã không hề nhận ra đó là một chiếc xe cảnh sát rởm. Cặp đôi này hiện đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng