Màn tỏ tình gây xôn xao bằng hàng trăm ngọn nến

Chàng trai kỳ công làm trái tim và dòng chữ tỏ tình bằng hàng trăm ngọn nến lung linh song vừa nhận hoa và nhẫn chưa lâu, cô gái đã rút trả. Cuộc tỏ tình lãng mạn nhưng thất bại này đang gây xôn xao giới trẻ đặc biệt tại TP Vũng Tàu.

Màn tỏ tình gây xôn xao bằng hàng trăm ngọn nến

> Tỏ tình bằng hoa gạo gây náo loạn khu chung cư  

Khung cảnh tỏ tình được chàng trai tên K thực hiện rất kỳ công
Khung cảnh tỏ tình được chàng trai tên K thực hiện rất kỳ công.

Cư dân mạng Việt Nam đang sôi sùng sục với một vụ tỏ tình đầy lãng mạn vừa mới thực hiện tối hôm 27-4 vừa qua tại địa điểm được cho là TP Vũng Tàu.

Theo đó, chàng trai kỳ công xếp một trái lớn bằng nến. Bên trong là chữ “Anh cần em” và lời tỏ tình “I love U” được thực hiện rất kỳ công bằng cả nến lẫn hoa hồng.

Khoảng 20h30, trước sự chứng kiến của cả trăm bạn trẻ, chàng trai đưa bạn gái vào vòng trái tim trước khi quỳ xuống, tặng hoa, ngỏ lời yêu thương và trao nhẫn cho bạn gái của mình.

Màn tỏ tình gây xôn xao bằng hàng trăm ngọn nến - ảnh 2
Và những lời tỏ tình trong khung cảnh lãng mạn dù sau đó cô gái quyết định từ chối
Và những lời tỏ tình trong khung cảnh lãng mạn dù sau đó cô gái quyết định từ chối.

Hầu hết mọi người đều sớm cho rằng cuộc tỏ tình lãng mạn và kỳ công của chàng trai này đã thành công khi hai người trao cho nhau nụ hôn khá nóng bỏng. Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu đứng trò chuyện, cô gái bất ngờ từ chối, trả hoa và nhẫn cho chàng trai trong sự ngỡ ngàng của hầu hết người chứng kiến.

Trên một số diễn đàn, bình luận về vụ việc này, một số bạn thốt lên “lãng mạn quá” hay “đẹp quá”. Tuy nhiên thành viên khác chỉ ngán ngẩm bình luận “Nhiễm phim ảnh quá rồi”.

Theo L.T.T
Dân trí

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá