Màn võ vovinam giành nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng

TPO - Với tiết mục "Hào khí Việt Nam", CLB Vovinam FPT Polytechnic Hà Nội xuất sắc giành giải Nhất Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng “Poly Shine up 2016”.

Màn võ vovinam giành nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng

Sau hơn 3 tháng phát động tại 5 cơ sở trên toàn quốc, Đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng “Poly Shine up 2016” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic (FPT Polytechnic) đã diễn ra tại Hội trường trường THPT Phan Chu Trinh (Đà Nẵng). 

Cuộc thi được phát động trên quy mô toàn quốc với đêm chung kết tụ hội 12 tiết mục tài năng từ 5 cơ sở của trường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên và Hồ Chí Minh… Kể từ khi phát động, “Poly Shine Up 2016″ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên FPT Polytechnic với tổng 120 tiết mục tranh tài tại vòng sơ loại của các cơ sở. 

Hình thức các tiết mục dự thi phong phú, đa dạng, đầy tính nghệ thuật, từ ca hát, vũ đạo, diễn kịch tới màn biểu diễn võ thuật Vovinam đầy gay cấn và kịch tính, mang đậm bản sắc riêng của sinh viên FPT Polytechnic.

Ngoài đại diện từ Liên hiệp các hội Văn hóa - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng, Khối đào tạo Cao đẳng trường Đại học FPT, Hiệu trường THPT Phan Chu Trinh, Ban tổ chức đã mời ca sĩ/nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường - Á quân Giọng hát Việt mùa thứ 2, giám khảo của nhiều chương trình uy tín hiện nay tham gia cầm cân nảy mực cho đêm chung kết.

Từng cẩm cân nảy mực ở nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng tầm cỡ quốc gia, ca sĩ Vũ Cát Tường dành lời khen tặng tới tiết mục biểu diễn võ thuật “Hào khí Việt Nam” của CLB Vovinam FPT Polytechnic.

“Đây là điều rất là hay khi các bạn đã đưa được tinh thần võ đạo và đặc sản riêng của sinh viên FPT lên sân khấu. Nó không chỉ gói gọn trong những con người biểu diễn tiết mục này mà các bạn đã đại diện cho tinh thần của FPT”. Tiết mục đã xuất sắc dành giải Nhất của đêm chung kết “Poly Shine Up 2016”.

Màn võ vovinam giành nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng  - ảnh 1

Tiết mục võ kịch “Hào khí Việt Nam” đầy ấn tượng của Câu lạc bộ Vovinam FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi “Poly Shine Up 2016”.

Kết quả, Ban giám khảo đã công bố và trao tặng lần lượt giải thưởng tới các tác phẩm đạt giải: CLB Vovinam FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất sắc giành giải Nhất.

Đồng giải Nhì là tiết mục nhảy “Poping” của Đặng Trần Minh Tuấn đến từ cơ sở Hà Nội và tiết mục hát đơn ca trên nền ghitar mộc “Chưa bao giờ” của Trần Minh Khoa, đến từ cơ sở Hồ Chí Minh. 

Giải Ba của cuộc thi lần lượt thuộc về tiết mục “Công Phá” của Nguyễn Thế Hào, cơ sở Hà Nội với màn võ thuật đặc sắc, các tiết mục đi và lăn lưng trên thảm mảnh chai thủy tinh, đập vỡ ngói trên bụng bằng búa tạ; tiế và hai tiết mục được giàn dựng công phu cũng như phô diễn đa tài của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng - Ca múa “Quê hương ba miền” và Mash-up Sáo & ghitar (Black band).

Màn võ vovinam giành nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng  - ảnh 2

Ca sĩ Vũ Cát Tường cũng tham gia biểu diễn 2 bản “hit” 

Bên cạnh vai trò Ban giám khảo, ca sĩ Vũ Cát Tường cũng tham gia biểu diễn 2 bản “hit” từng “làm mưa, làm gió” trên các bảng xếp hạng là “Yêu xa” và “Phai” tại đêm chung kết “Poly Shine Up 2016” cũng như nhiệt tình giao lưu cùng khán giả và các tiết mục biểu diễn. 

Nhằm chia sẻ với khó khăn của đồng bào miền Trung đang khắc phục hậu quả khó khăn của cơn bão số 6, FPT Polytechnic phát động mua vé đêm chung kết dưới hình thức tự nguyện, cũng như quyên góp trực tiếp tại đêm Gala. Số tiền thu được sẽ được trích để sinh viên nhà trường tổ chức hoạt động thiện nguyện trao tặng trực tiếp tới đồng bào miền Trung.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá