Mang Tết đầm ấm đến người nghèo

TPO - Để các hộ nghèo có cái Tết sung túc, ngày 2/2 chương trình “Trao cần câu cơm cho người nghèo” của Chi đoàn báo Tiền Phong kết hợp với câu lạc bộ võ Aikido Meidokan, các mạnh thường quân tặng 15 con dê, quần áo cho học sinh và người dân nghèo thuộc xã An Đức và Mỹ Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Mang Tết đầm ấm đến người nghèo

Thông qua chương trình Chi đoàn thanh niên báo Tiền Phong tại TPHCM và các mạnh thường quân với mong muốn “chia ngọt sẻ bùi” tình yêu thương đến với người nghèo, trẻ em mồ côi… ở các tỉnh thành. 

Mang Tết đầm ấm đến người nghèo - ảnh 1
Mang Tết đầm ấm đến người nghèo - ảnh 2 Chương trình tạo điều kiện cho các học sinh nghèo vượt khó

Tại xã An Đức, chương trình tài trợ tiền xây chuồng và tặng 5 con dê cho một học sinh nghèo thuộc Trường trung học cơ sở An Đức. Còn tại xã Mỹ Thạnh, chương trình hỗ trợ tiền xây chuồng và tặng 10 con dê, 50 bộ quần áo mới cho các hộ nghèo.

Mang Tết đầm ấm đến người nghèo - ảnh 3
Mang Tết đầm ấm đến người nghèo - ảnh 4 Mỗi hộ dân được tặng tiền xây chuồng và 5 con dê

Ông Lê Hoàng Mai – Trưởng câu lạc bộ võ Aikido Meidokan chia sẻ: “Câu lạc bộ võ của chúng tôi có phong trào làm từ thiện khoảng 10 năm qua tại các tỉnh ở phía nam. Ngoài việc sẻ chia khó khăn với người nghèo ra, câu lạc bộ còn mong muốn các võ sinh hiểu nhiều hơn nữa về tình nghĩa, lòng bao dung giữa người với người”.

Mang Tết đầm ấm đến người nghèo - ảnh 5
Mang Tết đầm ấm đến người nghèo - ảnh 6 Chương trình từ thiện là hoạt động thường niên của Chi đoàn báo Tiền Phong

Ông Trần Hoàng Huân, Bí thư Xã đoàn xã Mỹ Thạnh gửi lời cảm ơn đến chương trình đồng thời cám ơn hai đơn vị tài trợ chính là phòng PR Tập đoàn Kiến Á Group và Công ty Nhịp Cầu Địa Ốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá