Mắt tròn mắt dẹt nhìn nam thanh niên thất tình tung tiền vương vãi khắp ga tàu

Giữa ga tàu đông đúc người qua lại, chàng thanh niên bất ngờ cầm xấp tiền vứt tung lên trời rồi bỏ đi với phong thái như của một công tử nhà giàu lắm tiền nhiều của khiến cho mọi người mắt tròn mắt dẹt.

Thanh niên bất ngờ vất tiền như đống giấy lộn rồi bỏ đi.
Thanh niên bất ngờ vất tiền như đống giấy lộn rồi bỏ đi.

Shanghaiist vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cầm xấp tiền tung lên trời như vừa vứt một nắm giấy vụn rồi điềm nhiên bước đi giữa ga tàu đông đúc người qua lại khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc lại được một phen xôn xao bàn tán.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại nhà ga Bắc Yuyao, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, anh chàng không biết từ đâu xuất hiện cầm cả nắm tiền vung lên trời như tung hoa rồi cứ thế đi mất dạng như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Dù không biết tại sao người thanh niên này lại có hành động khác thường như vậy nhưng các hành khách tốt bụng vẫn thông báo cho nhân viên nhà ga tới ghi nhận và giải quyết sự việc chứ không hề xảy ra hiện tượng hôi của.

Sau khi được thông báo, nhân viên quản lý nhà ga đã có mặt tại hiện trường để thu nhặt từng tờ tiền mệnh giá từ 50 tới 100 NDT lại gọn gàng. Tờ Beijing Times cho hay tổng số tiền nhà ga lượm lại được là 3.950 NDT (tương đương hơn 13,6 triệu) nhưng chủ nhân của số tiền đó đã biến mất một cách bí ẩn.

Tuy nhiên, qua hệ thống camera giám sát được trang bị khắp sân ga, người ta đã tìm ra "chàng lãng tử" coi tiền không bằng giấy đó và suýt nữa ngã ngửa khi nghe nguyên nhân khiến anh ta có hành vi khó hiểu nêu trên. Hóa ra anh chàng bị người yêu "đá" hai ngày trước và ném tiền là cách mà anh ta nghĩ có thể "giải vía" và "khiến thế giới này tươi đẹp hơn".

Theo Trí Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá