Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á

Mới 10 tuổi, Ngô Dịch Huyên - cô bé mang trong mình hai dòng máu lai Việt Nam - Trung Quốc, đã khiến ai cũng phải ngẩn ngơ trước thần thái của mình. Các đường nét của Dịch Huyên khiến nhiều người nghĩ ngay đến siêu mẫu số 1 châu Á Liu Wen.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 1 Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng Ngô Dịch Huyên đã sải bước trên nhiều sàn catwalk lớn nhỏ khác nhau. Không những vậy, cô bé này còn sở hữu nhan sắc lẫn thần thái vô cùng tiềm năng.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 2 Dịch Huyên sinh ngày 3/12/2008, năm nay tròn 10 tuổi và mang trong mình hai dòng máu lai Việt Nam - Trung Quốc.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 3 Mẹ của Dịch Huyên là người Việt, bố là người Trung Quốc. Ngoài ra Dịch Huyên còn có một em gái đáng yêu tên là Ngô Đình Nhi.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 4 Ngay từ khi chỉ mới 8 tuổi, cô bé đã được gia đình cho tham gia những khoá học năng khiếu để tự tin hơn khi đứng trước đám đông và thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của chính mình.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 5 Tính đến thời điểm hiện tại, Dịch Huyên đã xuất hiện trong hàng loạt show diễn thời trang lớn nhỏ khác nhau như show diễn của một số NTK Trung Quốc, NTK Việt Nam,…
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 6 Khi nhìn vào những hình ảnh từ các buổi photoshoot của Dịch Huyên hay những khoảnh khắc mà cô bé sải bước trên sàn catwalk, ai cũng phải bất ngờ trước thần thái tự tin, dạn dĩ không thua gì những siêu mẫu của em.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 7 Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng cô bé này sở hữu gương mặt vô cùng thanh tú và ưa nhìn.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 8 Tất cả các đường nét của Dịch Huyên khi kết hợp lại khiến người khác nghĩ ngay đến Liu Wen (ảnh trái) - siêu mẫu số 1 châu Á và cũng là người Trung Quốc (mỹ từ báo chí dành tặng cho Liu Wen, một trong những người mẫu giúp nền thời trang khu vực vươn xa trên thị trường quốc tế).
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 9  
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 10 Khi nhắc đến Dịch Huyên, gia đình luôn tự hào vì đây là một cô bé ngoan, ham học hỏi, luôn giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh. Vào thời gian rảnh, Huyên thích tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng gia đình và nhà trường.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 11 Được biết trong tháng 6 vừa qua, Dịch Huyên là một trong 3 gương mặt người mẫu nhí tại Việt Nam được tuyển chọn tham gia chuyến đi khám phá Thượng Hải.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 12 Cô bé đã được trải nghiệm một loạt những hoạt động thú vị như: Chụp lookbook cho bộ sưu tập Thu - Đông, tham quan xưởng sản xuất trang phục, chụp ảnh streetstyle và đặc biệt là gặp gỡ và tham gia khoá đào tạo cùng siêu mẫu Miranda Jiang để chuẩn bị cho International Fashion Week 2018 và Cuộc thi Siêu mẫu 2018.
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 13  
Mẫu nhí 10 tuổi 'thần thái' như bản sao siêu mẫu số 1 châu Á - ảnh 14  

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá