Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ

TPO - Lauren Williams – một người mẫu trẻ mới đây đã trở nên nổi tiếng vì sở hữu đôi chân dài hơn 124 cm tính từ hông đến gót chân và được mệnh danh là người có đôi chân dài nhất nước Mỹ.

Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 1 Lauren Williams (26 tuổi) là một người mẫu trẻ sinh ra tại Houston (bang Texas, Mỹ). Từ khi còn bé, bản thân Lauren luôn biết rằng đôi chân của mình dài hơn những người cùng trang lứa một cách rõ rệt. 
Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 2 Hiện tại, chiều dài đôi chân của Lauren là 49 inches (hơn 124 cm) tính từ hông đến gót chân.
Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 3 Trong năm 2013, Brooke Banker (ảnh) - một người mẫu tại New York đã được công nhận là người có đôi chân dài nhất New York với chiều dài 47 inches. Tuy nhiên vẫn kém đôi chân bất tận của Lauren 2 inches. Do đó, Lauren Williams hiện được coi là người sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ.
Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 4 Được biết, cô người mẫu trẻ này có gen cao lớn di truyền. Cả gia đình cô, từ bố mẹ đến người chị sinh đôi của Lauren đều cao từ 1m8 trở lên. 
Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 5 Lauren cao vượt trội so với người bạn bên cạnh.
Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 6 Lauren thường xuyên gặp phải khó khăn khi mua quần áo vì sở hữu đôi chân dài và đặc biệt là bàn chân rất to. Lauren phải đi giày cỡ 11 của Mỹ (tương đương cỡ 43,5 của châu Âu).
Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 7 Lauren từng làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng, chủ yếu là các hãng thời trang thể thao. Bản thân Lauren cũng rất thích chơi bóng chuyền. 
Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 8
Mẫu trẻ gây ‘sốt’ với đôi chân dài nhất nước Mỹ - ảnh 9 Ngoài công việc người mẫu, Lauren còn dạy học cho trẻ em tại một bảo tàng ở Houston.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng