Máy bay đi vào vùng nguy hiểm, 6 người bị thương

TPO - Một hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn phải nhập viên điều trị sau khi máy bay di chuyển vào khu vực nguy hiểm.

Máy bay đi vào vùng nguy hiểm, 6 người bị thương

Những hình ảnh vừa được đăng tải trên Facebook ghi lại cảnh tưởng hỗn loạn trong cabin máy bay khiến dân mạng xôn xao, tò mò về chuyện gì đã xảy ra.

Theo đó, ở một bức ảnh, lối đi giữa hai dãy ghế ngồi phủ đầy rác là những chiếc gối, thực phẩm và đồ đạc của hành khách. Thậm chí, bức ảnh khác chụp lại chiếc ghế dính đầy máu.

Máy bay đi vào vùng nguy hiểm, 6 người bị thương - ảnh 1 Cảnh tượng hỗn loạn trên máy bay.
Máy bay đi vào vùng nguy hiểm, 6 người bị thương - ảnh 2 Vết máu dính trên ghế hành khách.

Qua tìm hiểu, những hình ảnh trên do Kru P’Birth, nhân viên của hãng hàng không Thai Airways (Thái Lan), chia sẻ, được chụp bên trong máy bay mang số hiệu TG434 của hãng này sau chuyến hành trình trắc trở.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h35 ngày 11/4 (giờ địa phương) khi chuyến bay TG434 hành trình từ Jakarta đến Bangkok bay qua không phận Singapore và không may gặp phải khu vực có nhiều biến động.

Hậu quả, máy bay rung lắc dữ dội khiến sáu người bị thương, trong đó có một hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn. Vết máu loang lổ trên ghế là của hành khách do người này không cài dây an toàn nên bị văng lên, đầu va chạm vào đồ vật xung quanh.

Sau khi máy bay hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Thái Lan), những người bị thương được đưa đi cấp cứu. Theo đại diện hãng Thai Airways, sáu nạn nhân đều đã xuất viện.

Hãng này cùng gửi lời xin lỗi đến hành khách liên quan, đồng thời cam kết thanh toán toàn bộ chi phí điều trị y tế cho hành khách và nhân viên bị thương. 

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá