'Máy bay' ngại giới thiệu 'phi công'

TP - Mình khổ quá, yêu một người mà không thể giới thiệu với bạn bè. Đơn giản chỉ vì anh ấy… còn bé. Ấy là theo cách nghĩ của bạn bè mình. Cụ thể, anh ấy mới học lớp 12, còn mình đã học năm thứ nhất đại học. Mà tính tuổi ra anh ấy cũng ít hơn mình. Thế nên dù yêu thật sự nhưng mình không dám nói với ai cả. Anh ấy cũng có vẻ ngại. BB ơi, giúp mình với… - (hthuong…@yahoo.com.vn)

'Máy bay' ngại giới thiệu 'phi công'

> Yêu nhưng 'né' chia sẻ

'Máy bay' ngại giới thiệu 'phi công' - ảnh 1

Chưa giới thiệu được người yêu với bạn bè có lẽ không khổ sở như bạn nghĩ đâu. Người yêu có phải là quần áo đâu mà phải trưng diện. Bạn trai ít tuổi hơn không có gì xấu, nhưng nếu chàng đang học lớp 12 thì lại có vấn đề, đó là tuổi của chính chàng ấy hơi ít (có một vài vấn đề nếu bạn định tiến hành, nên tham khảo luật hình sự, cần đối chiếu giấy khai sinh. Hic!). Hơn nữa, năm lớp 12 là năm đèn sách quan trọng, quá chú tâm đến chuyện yêu đương không có lợi cho tương lai lắm.

'Máy bay' ngại giới thiệu 'phi công' - ảnh 2
 

Em có quen một cô gái qua mạng, bọn em nói chuyện với nhau rất hợp, em cảm thấy thật gần gũi, như thể bọn em đã quen nhau từ trước đó rất lâu rồi. Bọn em nói đủ thứ chuyện với nhau, nhưng chỉ qua điện thoại hay yahoo chứ chưa bao giờ gặp trực tiếp cả. Và rồi đến một ngày, em cảm nhận được tình yêu của mình đã trót trao cho cô ấy và chính cô ấy cũng... Anh BB ơi, em có nên hy vọng vào tương lai của một tình yêu gián tiếp với một cô gái “ảo” không anh? - tuananh…@yahoo.com

Tình yêu không bao giờ là gián tiếp (trong trường hợp với người sống), và một cô gái không bao giờ là ảo (trong trường hợp không trong game online). Em nên offline rồi hãy quyết định trao tình. Thân. Game over.

'Máy bay' ngại giới thiệu 'phi công' - ảnh 3
 

Em đã yêu bạn ấy hơn 3 năm nay rồi nhưng vẫn chưa dám nói. Vì em thấy mình không được tự tin khi đứng trước bạn ấy. Có lẽ vì bạn ấy vừa xinh đẹp vừa tài giỏi còn em thì hoàn toàn ngược lại. Hiện tại em không biết mình có nên nói hay không. Xin BB hãy cho em lời khuyên với…- tinhdonphuong@...

Là đàn ông thì không cần xinh đẹp lắm mà đầu tiên cần sự dũng cảm và vững chãi. Cô ấy tài giỏi thì em cũng nên phấn đấu có một cái tài cho riêng mình. Em chưa dám nói chỉ vì sợ thất bại, nhưng nếu em không nói gì thì cũng là thất bại (khác mỗi chỗ là âm thầm mà thôi. Ặc ặc). Tiến lên đi, cùng một chút kiên trì.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá