Máy tính thế hệ 8X

TPO - Là chương trình do Intel Việt Nam tổ chức, được triển khai trên toàn quốc kết hợp với nhiều hoạt động khuyến khích việc sử dụng máy tính trong học tập, trao đổi thông tin và giải trí trong giới trẻ.

Với sự hợp tác của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), các Cty Microsoft, Acer, Levono và 22 Cty máy tính hàng đầu Việt Nam, chương trình sẽ cung cấp nhiều lựa chọn máy tính cấu hình mạnh cho các bạn trẻ có nhu cầu mua máy tính từ các nhà cung cấp máy tính trong và ngoài nước.

Các lựa chọn mua máy tính cấu hình cao trong chương trình “Máy tính thế hệ 8X” bao gồm cả máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Đối với máy tính để bàn, chương trình sẽ tập trung vào các nền tảng với cấu hình có bộ xử lý cao cấp như Intel® Pentium® D.

Máy tính xách tay sẽ bao gồm máy tính của Acer, Lenovo và các máy tính sản xuất trong nước với công nghệ Intel® Centrino® Duo và các nền tảng di động với bộ xử lý Intel® Celeron® M.

Sẽ có nhiều hoạt động nhằm khuyến khích việc sử dụng máy tính trong giới trẻ trong chương trình  lớn này như cuộc thi lắp ráp máy tính “Máy tính thế hệ 8X” do Intel phối hợp với Thành Đoàn TPHCM và Đà Nẵng tổ chức, dành cho học sinh sinh viên tại hai thành phố lớn này.

Diễn đàn trên báo Tuổi trẻ là hoạt động khác của chương trình, nhằm tạo môi trường giúp các bạn trẻ yêu thích CNTT trên cả nước có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học hỏi về CNTT.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình “Máy tính thế hệ 8X”, khi mua máy vi tính với các cấu hình mạnh từ các Cty đối tác tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ Internet trả trước, thẻ ATM Connect24 của Vietcombank (đối với khách hàng chưa dùng thẻ) và được tặng 100.000 đồng vào tài khoản tiết kiệm (đối với các khách hàng đang hoặc chưa dùng thẻ).

Ngoài ra, khi mua bất cứ bộ máy tính nguyên chiếc có gắn bộ xử lý của Intel, các bạn trẻ sẽ được tham dự rút thăm trúng thưởng với các phần thưởng gồm 3 chuyến tham quan Singapore và Malaysia, 10 máy nghe nhạc số iPod Nano, 30 bộ phận tản nhiệt cho CPU, 200 ổ đĩa USB…

Chương trình “Máy tính thế hệ 8X” sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Đồng Nai, Cần Thơ và Cà Mau.

Chương trình kéo dài từ 15/4 đến hết tháng 6/2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá