Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi

TPO - Những cánh đồng cúc họa mi đang vào mùa nở rộ và thu hút giới trẻ Hà thành tới chụp ảnh.

Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 1 Cúc họa mi được xem là loài hoa “báo đông”. Thời điểm Hà Nội chớm lạnh cũng là lúc cúc họa mi xuống phố.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 2 Trong khi đó, giới trẻ Hà thành nô nức kéo tới những cánh đồng hoa cúc họa mi như Nhật Tân, Tây Tựu… để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của mùa hoa này.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 3 Từ một loài hoa dại, cúc họa mi đem tới nguồn thu lớn cho những người nông dân ven nội thành.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 4 Ngoài việc bán hoa, vài năm gần đây các hộ gia đình còn có thêm một khoản thu nhập nhờ dịch vụ chụp ảnh, giá trung bình là 20.000-50.000đồng/ người. 
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 5
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 6 Cúc họa mi chỉ khoe sắc rực rỡ vào một khoảng thời gian ngắn, nên dù mới chỉ đầu mùa nhưng đã có rất nhiều người đổ xô về các vườn hoa chụp ảnh. 
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 7 Với giá vé vào cửa là 50.000 đồng/ người, ông chủ vườn hoa ước tính doanh thu một ngày có thể lên đến 4 - 5 triệu đồng. 
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 8 Chưa kể, các địa điểm này còn có vô số dịch vụ kèm theo như: dịch vụ ăn uống, cho thuê trang phục và trang điểm…
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 9 Cùng ngắm một số hình ảnh thiếu nữ khoe sắc bên cúc họa mi được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Linhnikon.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 10
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 11
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 12
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi - ảnh 13

Ảnh: Linhnikon

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng