“MFO Café”

Dự án MFO Café - đang “nóng” lên cùng hàng trăm bạn trẻ ở diễn đàn giải pháp thị trường trực tuyến của chương trình “Làm giàu không khó” tại địa chỉ http://mfo.mquiz.net.

Một buổi họp offline của ban dự án MFO Café - Ảnh: CTV
Ý tưởng MFO Café mới ra đời từ đầu tháng 6/2006. Chủ dự án, Ngọc Anh (cựu SV Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội), cho biết thêm: “Đối tượng MFO Café hướng đến là giới trẻ yêu thích kinh doanh, SV, các chủ doanh nghiệp...

Nơi đây giúp các bạn trẻ chia sẻ, học hỏi và cùng phát triển sở thích, niềm đam mê kinh doanh. Chúng tôi cố gắng đưa MFO Café là cầu nối giữa ý tưởng và hiện thực (dự án và nhà đầu tư), là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn trẻ (nhà tuyển dụng với người tìm việc) và giữa các bạn trẻ với nhau”.

Dự định quán sẽ có những buổi nói chuyện chuyên đề, tủ sách miễn phí cho khách hàng, kèm theo những phương tiện “số” hiện đại.

Không chỉ dừng lại một MFO Café mà sẽ là nhiều MFO Café. “Đầu tiên MFO Café sẽ có mặt ở Hà Nội, dự kiến tháng chín năm nay, và sau đó phát triển theo mô hình chuyển nhượng kinh doanh (franchising) vào TP.HCM”, anh Hoàng Hải Âu - tổng giám đốc tổ hợp thị trường Hoàng Gia VN, ban chủ nhiệm MFO, cố vấn các giải pháp thị trường cho dự án - cho biết.

Hiện ban dự án MFO Café cùng nhiều thành viên diễn đàn ráo riết làm việc online và offline để có thể có một MFO Café - cà phê giải pháp thị trường vào đầu mùa thu năm nay cùng với slogan của dự án “Bay trên đôi cánh của chính mình”. 

Theo Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá