Miss Audition - tôn vinh vẻ đẹp teen Việt

TP - Tiếp nối thành công của cuộc thi năm 2006, năm nay, cuộc hội ngộ của các nữ game thủ Audition- Nhịp điệu cuộc sống xinh đẹp, trẻ trung và tài năng tiếp tục tạo nên làn sóng mới trong cộng đồng game thủ trực tuyến.

Theo ông Trần Phương Huy- Giám đốc VTC Game, Trưởng Ban tổ chức- Miss Audition 2007 được phát động từ tháng 8/2007 và đã nhận được 1.500 hồ sơ đăng ký (gấp ba lần so với năm 2006).

Sau hai vòng thi, qua sự lựa chọn của Ban giám khảo và bình chọn của khán giả, đã chọn ra được 18 gương mặt tham dự đêm chung kết. Đây sẽ là những gương mặt đại diện cho cộng đồng khách hàng của VTC Game Audition, tiêu biểu cho vẻ đẹp của thế giới online.

Miss Audition sẽ không có phần thi ứng xử hay áo tắm như các cuộc thi sắc đẹp khác. Đêm chung kết Đồng hành cùng Miss Audition chỉ tập trung vào hai phần chính là trình diễn thời trang và năng khiếu của thí sinh.

Cuộc thi còn có sự tham gia của hai Miss Hàn Quốc Kim Ji Min và Kim Yai Won cùng các ca sĩ Việt Nam như Lưu Hương Giang, Hoàng Hải, Phan Đinh Tùng…

Ông Phan Sào Nam Phó giám đốc VTC Intercom, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi, khẳng định, Miss Audition sẽ không chỉ dừng lại ở phạm vi hiện nay.

Tham vọng của VTC Intercom là sẽ tổ chức cuộc thi ở tầm quốc gia và thế giới. Sự có mặt của hai Miss Audition Hàn Quốc trong đêm chung kết năm nay là bước khởi đầu cho dự định đó.

Đêm chung kết Đồng hành cùng Miss Audition sẽ diễn ra tối 15/12/2007, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). 

 Linh Nga

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá