MobiFone đưa 2.000 công nhân về quê ăn Tết miễn phí

Sau gần 2 tháng phát động, lễ tiễn công nhân về quê ăn Tết thuộc chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” đã diễn ra vào ngày 03/02. Ngay sau buổi lễ, những chuyến xe đầu tiên đã lăn bánh, đưa người lao động cùng gia đình về nhà đón năm mới.

MobiFone đưa 2.000 công nhân về quê ăn Tết miễn phí

Được biết, tỉnh Đồng Nai hiện có hơn 600.000 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp. Với thu nhập không cao, lại thêm gánh nặng gia đình, mỗi năm có hàng nghìn công nhân không thể về quê đón Tết. Để chia sẻ thiệt thòi này với họ, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” dành cho người lao động đang làm việc trên địa bàn tỉnh.

Đại diện MobiFone cho biết, chương trình được tổ chức là nỗ lực của MobiFone để mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc đoàn viên cho các công nhân trong dịp năm mới và khích lệ tinh thần để họ phấn đấu hơn trong công việc, tự mình cải thiện cuộc sống bản thân. Hơn nữa, MobiFone cũng hi vọng chương trình sẽ lan tỏa ý nghĩa nhân văn đến toàn xã hội để cả cộng đồng sẽ chung tay hỗ trợ cho những người còn gặp thiệt thòi trong cuộc sống.

Theo lịch trình, 46 chuyến xe của chương trình sẽ lần lượt chuyển bánh vào 04 ngày từ 03 – 04 – 05 -06/02/2016, tức ngày 25 – 26 - 27 - 28 tháng Chạp. Xe xuất phát từ Đồng Nai, đi theo 10 tuyến đường (*), đưa 2.000 công nhân về quê ở 20 tỉnh thành trên cả nước.Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng