“Mỗi chúng ta vô cùng tự hào về Đảng”

TP - “Tự hào về Đảng, chúng ta cũng tự hào về lớp lớp những tấm gương cao đẹp của các đảng viên cộng sản qua các thời kỳ và mãi mãi ghi nhớ công ơn về những cống hiến của các đảng viên cho đất nước trong sự nghiệp cách mạng trước đây cũng như trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay”

Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu. Ảnh: Đông Hà
Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu. Ảnh: Đông Hà

Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018) do Đảng ủy T.Ư Đoàn tổ chức tại Hà Nội vào ngày 2/2.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử quang vinh và vai trò của Đảng đối với thắng lợi của sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và dựng xây đất nước; công lao của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Bí thư Đảng ủy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong khẳng định: “… chỉ có Đảng ta, một Đảng mác xít chân chính, đại biểu trung thành cho lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và toàn thể dân tộc Việt Nam là Đảng duy nhất có khả năng lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Đó là sự lựa chọn có tính khách quan, được nhân dân kiểm nghiệm qua lịch sử trong suốt 88 năm đấu tranh anh dũng dưới sự lãnh đạo của Đảng…”.

“Mỗi chúng ta vô cùng tự hào về Đảng, về lịch sử quang vinh. Đảng ta xứng đáng là đạo đức, là văn minh như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định. Tự hào về Đảng, chúng ta cũng tự hào về lớp lớp những tấm gương cao đẹp của các đảng viên cộng sản qua các thời kỳ và mãi mãi ghi nhớ công ơn về những cống hiến của các đảng viên cho đất nước trong sự nghiệp cách mạnh trước đây cũng như trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Càng tự hào về dân tộc và nhân dân anh hùng, về Đảng quang vinh, chúng ta càng biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người sáng lập, rèn luyện Đảng ta, Người đã để lại cho dân tộc ta, Đảng ta một sự nghiệp vẻ vang, một di sản vô giá đó là tư tưởng Hồ Chí Minh và một tấm gương trong sáng, mẫu mực, trọn đời phấn đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân”, đồng chí Lê Quốc Phong nhấn mạnh.

Qua hơn 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam đề xướng và lãnh đạo, cán bộ, đảng viên công nhân viên cơ quan T.Ư Đoàn đã không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao qua các chặng đường lịch sử đầy gian khổ, khó khăn góp phần đắc lực vào thắng lợi chung của Đảng và dân tộc. Tại lễ kỷ niệm, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho 4 đảng viên của Đảng bộ T.Ư Đoàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá