Mới hẹn hò, bạn trai đã hỏi vay số tiền lớn

Em và bạn trai mới quen nhau được hơn 3 tháng, nhưng anh đã nói muốn vay tôi số tiền lớn khiến tôi có chút băn khoăn.

Năm nay em 27 tuổi, hiện đang quen một anh hơn em 3 tuổi. Em và anh quen nhau qua mạng và chính thức hẹn hò được 3 tháng. 

Em cũng từng về nhà anh chơi. Gia đình anh nề nếp, cơ bản, bố mẹ là giáo viên đã về hưu. Bọn em mới chỉ đi chơi với nhau mấy lần và cũng ít khi nhắn tin với nhau. Chỉ cuối tuần nào anh cũng chủ động nhắn tin chúc cuối tuần vui vẻ cho em.

Mấy lần đi chơi cùng anh, em cũng cảm nhận thấy anh là người hiền lành, thật thà và rất có trách nhiệm; nhưng bọn em cũng mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu.
Mới hẹn hò, bạn trai đã hỏi vay số tiền lớn - ảnh 1 Em thấy băn khoăn vì mới hẹn hò bạn trai đã hỏi vay tiền. (ảnh minh họa)
Tuần trước, đột nhiên anh nhắn tin vay em một số tiền. Em có hỏi anh vay làm gì, anh cũng nói thật là vay trả ngân hàng.

Em nghĩ, lương của anh cũng không phải là cao lắm, lại phải trang trải cho cuộc sống của 2 mẹ con vì mẹ anh ấy cũng hay đau yếu, giờ cũng không làm gì tạo thu nhập nữa nên chắc chắn cuộc sống cũng sẽ rất khó khăn nên em đã cho vay. Đến khi nhận lương anh ấy đã trả đúng hẹn như đã nói với em.

Nhưng sau khi trả, anh ấy lại tiếp tục hỏi vay em thêm 20 triệu nữa. Không phải em tiếc tiền, nhưng em cảm thấy có chút băn khoăn, vì dù sao chúng em cũng mới hẹn hò, tìm hiểu nhau, không phải yêu lâu. 

Liệu có phải em quá nhạy cảm hay khó tính không, xin mọi người tư vấn giúp em ạ.

Màn cầu hôn 'tốn sức' với vô số khúc cua lạ lùng 'đốn tim' cư dân mạng

Câu chuyện cầu hôn ngọt ngào và không kém phần tốn sức được ghi nhận bằng ứng dụng công nghệ được chia sẻ đang "đốn tim" nhiều cư dân mạng.

Thêm hội bạn 'cực phẩm' có em trai Sơn Tùng và hai bạn gái cầu thủ

Hình ảnh em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP thân thiết bên bạn gái của các cầu thủ Văn Hậu, Thành Chung được nhiều người thích thú.

Giới trẻ Việt thích 'siêu to khổng lồ', dân mạng thế giới đang xem gì?

Video về phong cách sống, tái chế, truyền cảm hứng tích cực hay ASMR đang là trào lưu của nhiều vlogger đình đám trên thế giới.

Người trẻ ở 'quốc gia đáng sống' nghỉ việc vì kiệt sức

Thụy Điển luôn nằm trong danh sách những quốc gia hạnh phúc, đáng sống nhất thế giới. Nhưng ngày càng nhiều người trẻ nước này nghỉ việc vì căng thẳng.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá