Mong chờ bờ vai vững

TP - Đọc Ghen thần tượng, tôi lại nhớ đến scandal ảnh sex của nam diễn diên Trung Quốc Trần Quán Hy, câu chuyện đẩy bao gia đình, bao mối tình và sự nghiệp của nhân vật chính đến miệng vực.

Các nạn nhân ảnh sex như: Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng… đã sống trốn tránh thời gian dài trong bóng tối. 

Ghen thần tượng chưa đến độ đau xót thế. Bức ảnh cô gái (nhân vật trong bài) chụp chung với nam diễn viên điện ảnh từ thời trung học đã không được người yêu chia sẻ mà còn cực đoan quy chụp.

Với chất xúc tác là lòng ích kỷ, chàng trai bất chấp sự khó xử và cảm xúc của người yêu, dồn cô đến thế yếu và phải dùng sự trong trắng của đời con gái để chứng minh. Bi kịch câu chuyện tình yêu cũng xuất hiện từ bước ngoặt này.

Nếu coi chuyện bức ảnh là kỷ niệm đẹp, việc chụp ảnh chung với thần tượng là chuyện thường, thì tình yêu của hai người đã không chết dần chết mòn trọng sự chán chường và ghẻ lạnh.

Trở lại chuyện ảnh sex của Trần Quán Hy càng khâm phục diễn viên Tạ Đình Phong (chồng Trương Bá Chi) trước bão táp dư luận. Xuất hiện cùng vợ trước công chúng, Tạ Đình Phong chỉ nói: Chúng tôi ổn; Vợ tôi là nạn nhân; Tôi không thù ghét Trần Quán Hy…

Giới truyền thông đã không chứng kiến cuộc tan đàn xẻ nghé của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong khi anh ta đã hành xử như một người đàn ông.

Khi tình yêu trục trặc, khi gia đình gặp sóng gió… mong bờ vai của đàn ông là điểm tựa vững chắc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá