Mong chờ ngày 24-1 - Ngày Chủ Nhật Đỏ

TP - Khi thông tin Ngày Chủ Nhật Đỏ được giới thiệu trên báo Tiền Phong, BTC nhận đươc rất nhiều đề nghị đăng ký tham gia ngày hội.

Lãnh đạo và nhân viên công ty cùng hạ quyết tâm tham gia ngày hội

Ông Lê Kinh Hùng, Phó Giám đốc công ty Pico Plaza - đơn vị sẽ có khoảng 200 người đến hiến máu tình nguyện cho biết:

“Qua thông tin đăng trên báo Tiền Phong tôi biết được lượng máu dành cho bệnh nhân trong các bệnh viện đang thiếu một cách nghiêm trọng. Việc hiến máu, ngoài ý nghĩa nhân đạo, không có hại gì đối với người hiến máu.

Cty chúng tôi luôn chú trọng tới các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Đó là lý do chúng tôi đến với Chủ Nhật Đỏ. Chúng tôi cũng quyết định trao luôn số tiền chế độ dành cho người hiến máu để báo Tiền Phong tặng cho các bệnh nhân nghèo”.

Anh Đào Ngọc Anh (Phòng Kinh doanh): “Thời sinh viên tôi đã hiến máu một lần. Lần này tôi sẽ tham gia chương trình  vì  cảm động trước việc báo Tiền Phong cùng với ĐH Quốc Gia HN và Viện Huyết học & Truyền máu T.Ư đã kết nối tấm lòng người Việt Nam với nhau”.

Phạm Thị Loan (Phòng PR): “Tôi đã photo và thông tin nội dung về ngày Chủ Nhật Đỏ phát cho các bộ phận trong Cty. Có bạn trước kia còn e ngại, sau khi nghiên cứu kỹ thông tin, các bạn đã suy nghĩ lại và tình nguyện hiến máu.

Lý Minh Tâm (phòng marketing). “Mới đầu tôi cũng lo lắm. Nay đã hiểu. Tôi đang hồi hộp mong chờ ngày 24-1.

Phương Ngọc (Phòng Kinh doanh): “Thấy  phong trào của các anh chị trong Cty lên cao, tôi hào hứng và quên đi nỗi sợ hãi”.

Các nhà tổ chức:
Viện huyết học - Truyền máu trung ương; Báo Tiền Phong; Đại học quốc gia Hà Nội

Ngày chủ nhật đỏ được tài trợ bởi:
Vincom; Vietnamobile; Ngân hàng Liên Việt; Pico plaza

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá