Một Cty dành 30% lợi nhuận hằng năm cho tổ chức Đoàn

TP - Hết ba năm thử nghiệm, Cty Cổ phần thương mại và dịch vụ Toàn Đức Tâm (trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội) sẽ chính thức đi vào hoạt động và dành tối đa 30% lợi nhuận hằng năm cho tổ chức Đoàn.

Cty Cổ phần thương mại và dịch vụ Toàn Đức Tâm (trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội), do kỹ sư Lê Anh Minh (sinh năm 1977) làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Giám đốc (là đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX) là mô hình nghiên cứu kinh tế của tổ chức Đoàn.

Cty không chỉ tạo việc làm cho thanh niên trong và ngoài Cty mà còn hướng nghiệp, lập diễn đàn Cùng lập nghiệp giúp các bạn trẻ tìm việc làm, học hỏi kiến thức thực tế, hoàn thiện các kỹ năng…

Anh Lê Anh Minh cho biết, hết ba năm thử nghiệm, Cty sẽ chính thức đi vào hoạt động và dành tối đa 30% lợi nhuận hằng năm cho tổ chức Đoàn.

Đây là mô hình xuất phát từ Đoàn gắn với sự năng động của cán bộ Đoàn đang hoạt động trên các lĩnh vực như: Phân phối hàng hóa, tổ chức các phần mềm về tài chính, nghiên cứu, phát triển du lịch từ lao động phổ thông đến cao cấp...

Anh Minh khẳng định: “Giới trẻ đến với nhau dễ dàng hơn vì thế việc giúp nhau học tập, hướng nghiệp và dạy nghề, nâng cao kỹ năng... cũng sẽ hiệu quả hơn. Mô hình Cty của tổ chức Đoàn với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nhiệt huyết sẽ là kênh tiếp sức hữu hiệu cho các bạn trẻ trên đường lập nghiệp và làm giàu…”.  

Phương Hiếu
 (ghi)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá