Mốt trao đổi bạn tình ở Singapore

Hai tháng một lần, hàng chục cặp tụ tập ở một quán bar tại Singapore, uống rượu, trao đổi bạn tình và nếu thấy hợp, những đôi này sẽ rủ nhau lên giường.

Những câu lạc bộ trao đổi bạn tình thế này xuất hiện tại quốc gia mà sex bằng miệng là bất hợp pháp và tạp chí Playboy bị cấm cửa. Hơn thế nữa, nó đang trở thành một làn sóng ngầm ở đây.

Có khoảng 10 câu lạc bộ như thế ở Singapore, phần lớn hoạt động kín đáo. United SG Swingers là một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở quốc đảo này với khoảng 6.000 thành viên.

"Ngày càng nhiều người sẵn sàng tiếp nhận điều này và trào lưu đang phát triển rộng rãi", một giám đốc ở Singapore đã tham gia United SG Swingers được 10 năm cho biết. "Trao đổi bạn tình chỉ đơn giản là về vấn đề tình dục, giúp anh thỏa mãn nhu cầu về sex".

Tuy vậy, rất ít thành viên nói với gia đình và bạn bè về lối sống của họ, dù cho điều đó không bị coi là trái pháp luật ở Singapore. "Người ta sẽ cho rằng chúng tôi là những kẻ dâm đãng", một người làm việc trong ngành xuất bản cho biết.

Khi tham gia các buổi sinh hoạt ở United SG Swingers, các thành viên trao đổi với nhau tranh ảnh khiêu dâm, thông tin cá nhân và bàn tới những lần gặp tiếp theo. Đây là một cộng đồng gắn kết, tại đó, họ giới thiệu cho nhau những "đối tác" thú vị và bêu xấu những người thiếu nhiệt tình trong chuyện chăn gối.

Một cảnh sát Singapore cho biết việc làm của câu lạc bộ này không vi phạm pháp luật, miễn là nó kín đáo và không dính líu tới tiền.

Nước Singapore giàu có - luôn xếp gần bét bảng trong các cuộc khảo sát toàn cầu về tình dục - đang tìm cách thay đổi hình ảnh "đoan chính" này của họ. Sắp tới, họ mở hội chợ tình dục Sexpo 2006, trưng bày đồ chơi tình dục và tổ chức các cuộc hội thảo về chuyện chăn gối.

Theo Mai Trang
VnExpress/Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá