Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải

Sáng ngày 26/8/2017, chương trình tình nguyện Mùa Hè Xanh của chúng tôi đến với các em nhỏ Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hồ Bốn – xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Những hoạt động của Đoàn thanh niên chúng tôi tuy không mang lại cho các em giá trị lớn về mặt vật chất nhưng tâm huyết và tình cảm của Chúng tôi luôn luôn mong mỏi các em học sinh sẽ có một tương lai tươi sáng hơn.

Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải
Đến dự chương trình có đồng chí Sùng A Bình – Chủ tịch UBND xã Hồ Bốn, đồng chí Hoàng Tiến Thịnh hiệu trưởng nhà trường và tập thể Đoàn thanh niên Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất Chương trình - VTV, Ngân hàng Việt Nga, Báo Tiền Phong, Viện K, ĐH Quốc Gia và CLB Tôi yêu đồng báo và CLB Dâu tây

Chương trình Mùa Hè Xanh năm nay, Đoàn thanh niên chúng tôi trao tặng 01 tivi, 14 chiếc quạt cây, 100 chiếc chăn ấm; 105 chiếc màn, 2 tủ sách về kỹ năng sống và thiếu nhi, 2000 cuốn vở, bút bi, hộp phấn, giấy A4 và 20 suất học bổng và 688 phần bánh kẹo cho nhà trường và các em học sinh. 

Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải  - ảnh 1
Đoàn thanh niên Ngân hàng Việt Nga tặng tivi và nhiều phần quà khác cho nhà trường phục vụ nhu cầu học tập và ở bán trú của các em học sinh.
Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải  - ảnh 2
Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải  - ảnh 3
Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải  - ảnh 4

Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải  - ảnh 5

Tiếp theo chương trình hoạt động tình nguyện Mùa Hè Xanh, Đoàn thanh niên Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất Chương trình - VTV, Báo Tiền Phong và Ngân hàng Việt Nga cùng các đơn vị khác kết hợp trao 25 suất quà và tiền mặt cho 25 hộ gia đình bị lũ cuốn trôi nhà tại xã Hồ Bốn, xã …huyện Mù Cang Chải, Yên Bái.

Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải  - ảnh 6
Mùa hè xanh trên Mù Cang Chải  - ảnh 7
Đoàn thanh niên Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất Chương trình - VTV và Báo Tiền Phong trân trọng cảm ơn Ngân hàng Việt Nga, Viện K, ĐH Quốc Gia, CLB Tôi yêu Đồng báo tôi đã tài trợ và đồng hành với chương trình

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá