Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq

TPO - Sẽ không quá nếu như nói rằng những nhà tổ chức và các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Iraq 2015 là những con người dũng cảm. Bất chấp sự đe dọa từ nhưng kẻ cực đoan, họ cùng nhau tổ chức cuộc thi tôn vinh nhan sắc người phụ nữ Iraq, cũng như chọn ra đại diện để tham dự Miss Universe.

Kể từ lần cuối cùng cử đại diện tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Universe vào năm 1972 đến nay, Iraq gần như mất tích hoàn toàn trên bản đồ hoa hậu thế giới.
Kể từ lần cuối cùng cử đại diện tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Universe vào năm 1972 đến nay, Iraq gần như mất tích hoàn toàn trên bản đồ hoa hậu thế giới.
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 1 Trong những năm qua, tại Iraq chưa có cuộc thi Hoa hậu nào tầm cỡ để tìm ra người đẹp đạt chuẩn quốc tế, tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp thế giới.
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 2 Năm nay, một cuộc thi sắc đẹp hoành tráng nhằm lựa chọn đại diện cho quốc gia trên đấu trường quốc tế đã được tổ chức trở lại tại Iraq sau hơn 40 năm.
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 3 Sự kiện được dự kiến diễn ra vào tháng 10, nhưng bị lùi đến tận thời điểm này bởi đã có không ít lời đe dọa ám sát từ những kẻ cực đoan nhắm đến các ứng viên hoa hậu nhằm phản đối sự phô diễn thân thể của phụ nữ.
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 4 Để đảm bảo an toàn và uy tín cho cuộc thi, ban tổ chức cũng đã quyết định loại bỏ phần thi áo tắm.
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 5 Cuộc thi thu hút tới 150 ứng viên, tuy nhiên đã có tới 15 ứng viên bỏ cuộc do lo ngại bị đe dọa tính mạng.
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 6
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 7
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 8 Các thí sinh trồng hoa hồng trong khu vực vườn treo Babylon (phía nam thủ đô Baghdad).
Mục kích những thí sinh liều mình thi... hoa hậu Iraq - ảnh 9

Theo Emirates247, NBC,SputnikzNews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá