Muốn đàn ông bỏ chạy

TP - Trong thời đại nam nữ bình quyền, tại sao phụ nữ lại phải phụ thuộc vào nam giới nhỉ? Thậm chí, có thể “hê” họ đi cho nhẹ nợ! Sau đây là những cách vô cùng hiệu quả.

Lôi thôi

Ảnh minh họa
Anh ấy sẽ "hoa mắt" vì trông thấy vẻ ngoài nhếch nhác, luộm thuộm của bà xã. Bạn đã để cho chiếc bàn là "nổi mốc" từ lâu lắm rồi.

Coi khinh chồng

Tiếp đãi khách của chồng bằng khuôn mặt "sát thủ", thậm chí không ngại lôi tật xấu của anh ấy ra để kể giữa ba quân thiên hạ.

"Anh biết gì mà nói", “Cái ngữ anh thì...” - đó là những câu nói có tác dụng rất cao đẩy bạn đời ra.

Bừa bộn, bẩn

Chăn nệm nhàu nhĩ, quần áo chất đống, bếp bày la liệt xoong nồi... Và nhất là đừng dọn dẹp nhà cửa làm gì nếu bạn muốn "đuổi khéo" chồng đi nơi khác. Dễ thực hiện mà, phải không?

Vụng bếp

"Nữ công gia chánh", vốn là ưu thế của người vợ để kéo đức lang quân về bên mâm cơm gia đình - nhưng nay với bạn là xưa rồi. Thường xuyên đãi chồng bằng nồi cơm "trên sống, dưới khê, tứ bề nhão nhoét" hoặc cho ăn mì gói. Đồ ăn thì toàn loại mua ở siêu thị hoặc hàng cơm bình dân, canh thì lúc đậm lúc nhạt. Chàng sẽ nhanh chóng xách dép chạy dài..

Hay đay nghiến

Rất dễ làm chồng dễ nổi điên bằng việc ngày nào vợ mình cũng lôi lại hàng đống chuyện "trời ơi".

Lúc nào cũng tiền tiền

Người ta bảo không nên đem chuyện tiền nong lên giường. Bạn phớt lờ vì cho rằng đó cũng chỉ là một nơi như mọi nơi để “bàn việc gia đình”.

Không những thế, bạn còn rất hay kêu ca phàn nàn về vấn đề này, ngay cả trong những lúc bình thường nhất.

Buôn dưa lê

Hãy buôn dưa lê với mấy bà hàng xóm rỗi việc. Lúc cao hứng, bạn có thể lôi cả chuyện nhà ra kể, rồi quên phéng cả việc nấu cơm, đón con. Đảm bảo chồng bạn sẽ mất kiên nhẫn.

Coi nhẹ nhà chồng

Bạn hay ca thán rằng, mẹ chồng khó tính, em chồng đanh đá... việc gì phải quan tâm đến chuyện gia đình chồng cho mệt. Rồi đèn nhà ai nấy sáng, theo nghĩa bạn sẽ không còn những người thân bên chồng nữa.

Hay so sánh

Chồng mình luôn yếu kém so với người đàn ông khác. Cầm tiền lương của anh ấy, bạn hay than ngắn, thở dài. Không ngừng lải nhải về một chàng công tử giàu sụ nào đó mà ngày xưa bạn suýt kết hôn. Đây chính là cách hiệu quả nhất để đốn ngã lòng tự trọng của ông xã.

Vụng nuôi con

Để con cái bẩn thỉu, nheo nhóc. Thậm chí, con ốm đau mà bạn cũng chẳng biết cho uống thuốc thế nào.

Có thể còn những chiêu khác ghê gớm hơn để khiến chồng chê. Còn nếu muốn chồng yêu quý hơn? Thật dễ, hãy làm ngược lại những điều trên để giữ chồng nhé.

Nhân Anh
Theo Family

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá