Mỹ nữ Trung Quốc diện y phục cung đình lên núi hái chè

TPO - Một nhóm các cô gái trẻ đẹp ở Giang Tô (Trung Quốc) đã khoác lên mình bộ y phục cung đình thời nhà Đường và rủ nhau lên núi hái chè trong sương sớm.

Mỹ nữ Trung Quốc diện y phục cung đình lên núi hái chè - ảnh 1 Những hình ảnh này được chụp tại một đồi chè thuộc khu danh thắng hồ Tianmu (Giang Tô, Trung Quốc) vào sáng sớm ngày hôm qua, 30/3.
Mỹ nữ Trung Quốc diện y phục cung đình lên núi hái chè - ảnh 2 Trong ảnh là các thiếu nữ xinh đẹp đứng hái lá chè non trong bộ y phục cung đình thời nhà Đường.    
Mỹ nữ Trung Quốc diện y phục cung đình lên núi hái chè - ảnh 3   Những bộ y phục vừa quý phái, vừa thướt tha nhưng cũng giúp các thiếu nữ khoe trọn nét xuân mơn mởn trên đồi chè xanh mát mắt.
Mỹ nữ Trung Quốc diện y phục cung đình lên núi hái chè - ảnh 4
Mỹ nữ Trung Quốc diện y phục cung đình lên núi hái chè - ảnh 5   Được biết, đây là hoạt động được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền và quảng bá cho văn hóa uống trà.
Mỹ nữ Trung Quốc diện y phục cung đình lên núi hái chè - ảnh 6   Các cô gái này không chỉ “biểu diễn” hái chè mà còn tiến hành pha chế trà từ lá chè tươi.

Theo ECNS

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá