Sự kiện: Hành tinh trẻ

Mỹ nữ Trung Quốc dựng lều bạt, cầu hôn

Ngày 30 - 10 vừa qua, du khách đến khu nghỉ dưỡng ở hồ Phượng Hoàng bên sông Thanh Bạch, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc rất ngạc nhiên khi thấy một mỹ nữ ngồi bên chiếc lều bạt. Sau cô là hai tấm biển: "Tôi muốn lấy một người đàn ông lều bạt," "Không nhà, không xe không sao cả".

Mỹ nữ Trung Quốc dựng lều bạt, cầu hôn

Mỹ nữ Trung Quốc dựng lều bạt, cầu hôn

Mỹ nữ này mặt đẹp như hoa, da trắng tựa ngà, sở hữu thân hình lý tưởng với chiều cao trên 1,7m, ăn mặc rất thời trang. Người đẹp không chịu tiết lộ danh tính thực, chỉ cho biết học đại học và đang tìm kiếm cơ hội thực tập.

Mỹ nữ cũng không chịu cho số điện thoại những “đối tượng” đến ngỏ lời mà chỉ lấy số điện thoại của họ, nói rằng sẽ liên lạc với họ và mọi chuyện sẽ tính sau.

Khi được hỏi tại sao lại làm như vậy, người này trả lời, trong lần cùng bạn tới hồ Phượng Hoàng dạo chơi gần đây có một cụ già chỉ về phía cô nói rằng: "Những cô nàng búp bê thời nay thật thực dụng, không bỏ ra vài trăm ngàn nhân dân tệ, đố mà lấy được!".

Theo mỹ nữ, không phải những người đẹp 8X, 9X nào cũng vậy và cô muốn chứng minh mình không phải loại người chỉ vì tiền mà thực sự mong muốn có một tình yêu đích thực.

Dẫu nhận được một số lời khen ngợi về sự dũng cảm, nhưng mỹ nữ cũng bị không ít người cho rằng là đang theo đuổi chiêu đánh bóng bản thân. Bởi nếu muốn chứng minh mình không cần tiền của người khác, không đến nỗi phải dùng biện pháp cực đoan thế này và nếu muốn cầu hôn, việc ăn mặc trước tiên phải thật đoan trang, đâu phải như mỹ nữ mặc váy ngắn, trễ ngực.

Theo Hà Ngọc
Vietnam+

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá