Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao

Họ mang lại cho chương trình mình đảm nhiệm sức hút riêng nhờ ngoại hình ưa nhìn, kiến thức thể thao dày dặn, lối nói chuyện duyên dáng.

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 1

Vũ Thùy Linh là gương mặt MC được nhiều người yêu mến trong chương trình Nhịp đập 360 độ thể thao phát sóng hàng ngày trên kênh VTV3. Gương mặt thanh tú, cách dẫn lưu loát khiến hoa khôi làng wushu một thời ngày càng tạo được dấu ấn riêng.
  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 2

Sinh năm 1990, trước khi trở thành MC, Thuỳ Linh từng là gương mặt vàng của làng wushu Việt. Trong sự nghiệp của mình, Linh từng gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc như huy chương Vàng giải trẻ thế giới và châu Á từ năm 2003-2008, huy chương Vàng giải vô địch châu Á 2008 và SEA Games 24.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 3

Năm 2012, Thùy Linh tham gia cuộc thi Hoa khôi thể thao Việt Nam và giành giải thí sinh tài năng. Cô gái đa tài này còn tiếp tục ghi dấu ấn khi bắt cặp cùng ca sĩ Hoàng Hải trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 4

Phòng Thể thao – Ban biên tập Truyền hình Cáp có vẻn vẹn 5 BTV nữ, thì Vân được đánh giá là một trong "ngũ đại mỹ nhân" ở đó. Cô tốt nghiệp khoa Báo chí - trường ĐHKHXH & NV với tấm bằng loại giỏi. Vân từng chia sẻ chính môi trường làm việc thể thao vừa vui vẻ, thoải mái, lại năng động nơi đây đã đem đến cho cô nhiều kỹ năng, kinh nghiệm lẫn những kỷ niệm đẹp trong nghề.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 5

Hồng Nhung là BTV, PV sôi nổi, nhiệt huyết của bản tin 360 độ Thể thao. Năm 2008, cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cô và nhà báo Phan Ngọc Tiến - Phó trưởng Ban Thể thao - Giải trí và Thông tin kinh tế Đài truyền hình Việt Nam đã đưa cô đến vị trí này. Trong một bài phỏng vấn trên báo, Hồng Nhung đã đến nhà báo Ngọc Tiến - người đã dìu dắt, động viên và tận tình hướng dẫn Nhung trong những ngày đầu tiên đến với truyền hình.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 6

Hình ảnh Hồng Nhung đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình tại điểm cầu ở trường THPT Sầm Sơn, Thanh Hóa trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 10.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 7

Minh Hà là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả của chương trình Thể thao 24/7 cũng như Chào buổi sáng của kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 8

Cô đã có hơn 4 năm dẫn chương trình Thể thao 24/7. Hà bắt đầu làm quen với truyền hình khi dẫn chương trình thiếu nhi trên đài Hà Tây trước đây.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 9

Minh Hà gây ấn tượng cho người đối diện là cô gái năng động, bản lĩnh.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 10

Giải nghệ năm 2010, năm 2011, hoa khôi wushu Vũ Trà My bắt đầu trở thành BTV, MC thể thao của truyền hình AVG. Không chỉ là MC thể thao, thời tiết, Trà My còn tham gia dịch tin thể thao, sản xuất và biên tập chương trình.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 11

Cô luôn mang lại cho chương trình mình đảm nhiệm sức hút riêng nhờ ngoại hình ưa nhìn, lối nói chuyện duyên dáng.  

Năm BTV xinh đẹp của các bản tin thể thao - ảnh 12

Trà My ngày càng xinh đẹp, thành công trong lĩnh vực truyền hình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng