Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân

Bị nghi ngờ nói dối, diễn sâu trên sóng truyền hình song chàng phi công vẫn được bạn gái tin tưởng, chăm sóc. Chuyện tình của Daniel và Phương Phạm hiện khiến nhiều người chú ý.

Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 1 Phương Phạm - Daniel lần đầu tiên gặp mặt và được ghép đôi trong tập 4 chương trình Người ấy là ai mùa 2. Nữ chính từng kết hôn lúc 19 tuổi nhưng đổ vỡ sau 2 năm khi phát hiện chồng ngoại tình. Cô tham gia chương trình hẹn hò để tìm bạn trai. Tại đây, bà mẹ một con loại Daniel đầu tiên và lựa chọn Ngọc Hồ, song cô bị từ chối vì chàng trai này đã có chủ.
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 2 Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc, chàng phi công trẻ Daniel - người bị loại trước đó - bất ngờ xuất hiện tỏ tình lần 2 với Phương Phạm khiến cô và người xem đều bất ngờ.
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 3 Kết thúc chương trình, nhiều khán giả không khỏi ghen tỵ và dành lời chúc mừng khi Phương Phạm - Daniel công khai chuyện tình cảm. Đây là cặp đầu tiên chính thức hẹn hò trong lịch sử 2 mùa Người ấy là ai.
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 4 Trên trang cá nhân, Daniel - Phương Phạm cùng xuất hiện trong một clip để chia sẻ về câu chuyện tình yêu. Sau khi rời chương trình, đôi trẻ cùng nhau ăn tối ở nhà với những món do chính Phương Phạm nấu. Nữ chính tiết lộ Daniel có rất nhiều tật xấu, trong khi đó, chàng trai lại khẳng định bạn gái không có tính xấu nào. Một trong những điểm xấu của Daniel là không nghe lời, dù Phương Phạm nhắn tin dặn phải ăn uống đầy đủ, cuối cùng anh chàng vẫn bỏ bữa.
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 5
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 6 Đôi trẻ thường xuyên công khai ảnh tình tứ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người.
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 7
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 8 Hoa hậu Hương Giang - người tham gia chương trình ghép đôi cho Daniel và Phương Phạm - từng gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp chung với hai người kèm dòng chú thích: "Ai nói Người ấy là ai không hẹn hò thật nào? Chúc mừng đôi trẻ".
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 9 Công khai hẹn hò chưa lâu, nam chính mới đây bị tố nói dối về nghề nghiệp và diễn sâu trên truyền hình. Chia sẻ về vấn đề này, Daniel viết trên trang cá nhân anh không quan tâm đến tin đồn. Anh là phi công hay không bạn bè và đồng nghiệp đều biết. Hiện tại, Daniel phải nhập viện để điều trị bệnh nên không muốn chia sẻ thêm điều gì.
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 10
Nam phi công 'Người ấy là ai' hạnh phúc bên bà mẹ đơn thân - ảnh 11 Phương Phạm tiết lộ, chuyện tình cảm của cô hiện vẫn rất tốt. Cô luôn tin tưởng vào bạn trai và tình cảm anh dành cho cô. Bà mẹ một con đang dành thời gian đến chăm sóc Daniel, thường xuyên viết những lời động viên, cổ vũ bạn trai trên trang cá nhân.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng