Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang

TPO - Khi nói đến kí túc xá nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một căn phòng bừa bộn, mất vệ sinh. Thế nhưng, phòng kí túc của 4 nam sinh kiến trúc này lại hoàn toàn khác biệt vì vừa gọn gàng, ngăn nắp, lại mang phong cách cổ trang độc đáo.

Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang - ảnh 1 Theo Nhân dân nhật báo, đây là căn phòng kí túc của 4 nam sinh ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc).
Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang - ảnh 2 Vốn là các sinh viên theo học ngành kiến trúc và trang trí nội thất, 4 chàng trai này quyết định biến căn phòng của mình thành một thư phòng theo phong cách cổ trang.
Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang - ảnh 3 Họ trang trí không gian học của mình với bút lông, nghiên mực, giấy và đá phong thủy.
Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang - ảnh 4 Trong căn phòng của các chàng trai còn có một khu vườn thu nhỏ, bình gốm sứ, kệ gỗ chạm khắc và tranh thủy mặc.
Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang - ảnh 5 4 nam sinh tiết lộ chi phí cải tạo căn phòng, sắm sửa đồ đạc chỉ hết khoảng 800 nhân dân tệ, tương đương 2,8 triệu đồng.
Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang - ảnh 6 Nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự khéo tay của các chàng trai.
Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang - ảnh 7
Nam sinh biến kí túc thành thư phòng như phim cổ trang - ảnh 8

Theo Nhân dân Nhật báo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng