Nam sinh lột đồ, gào khóc trên đường vì bị… cô giáo phụ tình

TPO - Sau khi tỏ tình bất thành với cô giáo, một nam sinh đại học Tế Nam (Trung Quốc) đã bày tỏ sự đau đớn tột cùng của mình bằng cách… trút bỏ xiêm y và lăn lộn, gào khóc giữa đường.

Hình ảnh chàng trai khỏa thân lăn lộn trên đường được cắt ra từ đoạn video.
Hình ảnh chàng trai khỏa thân lăn lộn trên đường được cắt ra từ đoạn video.

Đoạn video quay lại cảnh một chàng trai khỏa thân kêu gào giữa đường mới đây đã “gây bão” mạng xã hội Trung Quốc. Ngay lập tức, dân mạng đã mở cuộc săn lùng danh tính chàng trai và tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh này lại hành động kì lạ như vậy.

Được biết, chàng trai trong đoạn video hiện là sinh viên năm 4 trường ĐH thành phố Tế Nam (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc). Trong ngày Valentine 14/2 vừa qua, anh này đã lên kế hoạch tỏ tình với người mà mình đã thầm thương trộm nhớ từ lâu – cô giáo Đại học.

Thế nhưng, mọi chuyện không như mơ, anh đã bị cô giáo từ chối. Vì quá đau đớn, chàng trai này đã mất kiểm soát, lột bỏ xiêm y và lăn lộn, gào khóc thảm thiết giữa đường.

Hành động khiếm nhã này của chàng trai đã thu hút sự chú ý của những người qua đường và khiến cho giao thông rơi vào cảnh hỗn loạn. Khoảng nửa giờ sau, cảnh sát đã xuất hiện và đưa anh này về đồn.

Nam sinh lột đồ, gào khóc trên đường vì bị… cô giáo phụ tình - ảnh 1 Chàng trai nằm giữa đường khiến xe cộ không thể đi qua.
Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ không đồng tình với hành động này của chàng trai trong video. Họ cho rằng anh này đã hành xử quá trẻ con và thiếu suy nghĩ.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng