Sự kiện: Sinh viên

Nam sinh Sân khấu trở thành Mister Hà Nội 2012

TPO – Trình diễn ấn tượng trong các phần thi cùng câu trả lời ứng xử thông minh, nam sinh Nguyễn Xuân Phúc (SBD 76) Đại học Sân khấu Điện ảnh xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Mr. Hà Nội 2012.

Nam sinh Sân khấu trở thành Mister Hà Nội 2012

>Ngắm 20 thí sinh trong Chung kết Mr. Hà Nội
>Nam sinh tạo dáng kể chuyện bằng ảnh

Là một trong số 20 thí sinh có mặt trong đêm Chung kết, tối 22-5, Nguyễn Xuân Phúc đã có mặt tại rạp Đại Nam (Phố Huế, Hà Nội) mang đến những phần thi tài ấn tượng cho khán giả.

Chật kín khán phòng, khán giả lần lượt chiêm ngưỡng chất nam tính lịch lãm, mạnh mẽ của 20 thí sinh qua các phần trình diễn như: tái hiện khóa đào tạo Mister; Trang phục tự chọn; Tài năng.

Đến phần thi ứng xử, 5 thí sinh được gọi tên đó là: Nguyễn Xuân Phúc (SBD 76), Nguyễn Mạnh Hùng (SBD 74); Trần Đăng Hưng (SBD 109); Nguyễn Minh Đức (SBD 75); Nguyễn Mạnh Hoàng (SBD 61).

Khác với những phần thi ứng xử dành cho phái yếu, ban khảo Mr. Hà Nội đặt ra nhiều câu hỏi liên quan tới chủ đề về sự nghiệp, thành công, vai trò của đàn ông.

Xuân Phúc trả lời câu hỏi ứng xử về sự nghiệp của đàn ông
Xuân Phúc trả lời câu hỏi ứng xử về sự nghiệp của đàn ông.

Lịch lãm trong bộ vest
Lịch lãm trong bộ vest.
 

Là người đầu tiên tham gia vòng thi ứng xử nhưng Nguyễn Xuân Phúc đã có phần trả lời xuất sắc với chủ đề về sự nghiệp của một người đàn ông hiện đại.

“Theo mình là người đàn ông trước hết phải biết cân bằng cuộc sống, cân bằng mọi thứ xung quanh mình. Thứ hai là sự nghiệp. Khi người đàn ông hoàn thành sự nghiệp thì họ sẽ có điều mình muốn. Điều đặc biệt, người vợ, người phụ nữ luôn cần đến một người đàn ông có sự nghiệp, có công việc ổn định lo cho được gia đình. Không chỉ vợ mà còn gia đình, bố mẹ, ông bà… và còn cả con cái sau này nữa. Cho nên sự nghiệp là sự nghiệp quan trọng nhất.” - Xuân Phúc cho biết.

Ngoài ra còn có các câu hỏi khác như: “Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn bóng dáng của người phụ nữ. Sau sự thành công của bạn có bóng dáng của người phụ nữ nào không?”; “Bạn có cho rằng kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng trong học tập và công việc hay không? Vì sao?”…

Nhận được sự đồng thuận của ban giám khảo, nam sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh Nguyễn Xuân Phúc trở thành quán quân của cuộc thi “Mister Hà Nội 2012”.

Xếp thứ hai là Nguyễn Mạnh Hùng (Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội). Giải Mr 2 thuộc về Nguyễn Mạnh Hoàng (Học viện Bưu chính viễn thông).

Nguyễn Mạnh Hùng là Mister 1
Nguyễn Mạnh Hùng là Mister 1.
Mister 2 Nguyễn Mạnh Hoàng
Mister 2 Nguyễn Mạnh Hoàng .
Niềm vui của Xuân Phúc được các thí sinh khác chia sẻ
Niềm vui của Xuân Phúc được các thí sinh khác chia sẻ.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng phụ khác như: Giải Mr Bình chọn – Ngô Văn Lực (ĐH Sư phạm); Giải Mr Tài năng – Nguyễn Minh Đức (ĐH Sân khấu điện ảnh).

Một số hình ảnh về tiết mục tài năng diễn xuất - "Cậu ấm" của Xuân Phúc:

Xuân Phúc vào vai đầy tớ dí dỏm, hay giễu cậu chủ của mình
Xuân Phúc vào vai đầy tớ dí dỏm, hay giễu cậu chủ của mình.
Để trả thù một nhà có con gái đòi hỏi quyền cao chức trọng, thầy tớ bày mưu để
Để trả thù một nhà có con gái đòi hỏi quyền cao chức trọng, thầy tớ bày mưu để "dạy một bài học".
Tớ (Xuân Phúc) được
Tớ (Xuân Phúc) được "đôn" thành một Việt kiều giàu có, quyền uy.
Một
Một "quan to là đầy tớ".

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng