Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa

TPO - Sân khấu Học viện Báo chí và Tuyên truyền tối 30/5 bất ngờ bùng cháy với sự xuất hiện của những "phiên bản" ca sĩ được giới trẻ yêu thích như Đan Trường, Sơn Tùng M-TP, Hà Hồ, Hoàng Thùy Linh.

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa
Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 1

Tối 30/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đêm nhạc hội "Phút cuối" để chia tay sinh viên K32. Đông đảo khán giả đã bất ngờ với phần trình diễn của các sinh viên trong chương trình, đặc biệt là các tiết mục hóa thân thành những ca sỹ được giới trẻ yêu thích.

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 2

Hóa thân thành ca sỹ "Hồ Ngọc Hà", nam sinh viên thể hiện màn vũ đạo bốc lửa.

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 3

“Hà Hồ”, “Sơn Tùng M-TP”, “Hoàng Thùy Linh”, “Đan Trường” lần lượt gửi tới lời chúc dành tặng cho sinh viên khóa K32 sắp tốt nghiệp, cũng như sinh viên khóa sau.

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 4

Là đêm nhạc hội chia tay sinh viên năm cuối, chương trình có rất nhiều phần lắng đọng cảm xúc được thể hiện qua giai điệu, ca từ các nhạc phẩm; nhảy múa; diễn xuất…

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 5

Đêm nhạc hội Phút cuối chia thành 4 chương gắn với chủ đề khác nhau để khắc họa những dấu ấn gắn liền với đời sinh viên như ngày đầu nhập học, thời gian học tập trên giảng đường, tình cảm thầy trò, tình cảm bạn bè, tình yêu...

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 6

Để chuyển tải những chủ đề, thông điệp này, nhiều nhạc phẩm, vũ đạo đã được biểu diễn như: Đi học, Người thầy, Mơ, Phút cuối, Mãi mãi, Đã hơn một lần… ; cũng như các màn nhảy hiện đại, múa.

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 7
Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 8
Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 9

Điểm nhấn của chương trình và được nhiều sinh viên trông đợi là phần trình diễn của đội kịch. Các tiểu phẩm của đội kịch được xem là đặc sản của trường Báo trong các sự kiện lớn của nhà trường.

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 10

Trong chương trình Phút cuối năm 2016, các thành viên đội kịch đã mang tới tiểu phẩm với nhiều tình tiết vừa chân thực vừa hóm hỉnh, hài hước gắn với đời sống sinh viên. Qua đó, nêu bật lên thông điệp về tình bạn chân thành, nhiệt huyết tuổi trẻ, cũng như chỉ ra một số tồn tại, ích kỷ của con người nói chung, người trẻ nói riêng.

Nam sinh trường Báo giả Hà Hồ khoe vũ đạo bốc lửa - ảnh 11

Đặc biệt, Phút cuối còn có khoảnh khắc xúc động trên sân khấu trong phần “Dream on” khi sắp xếp cuộc gặp gỡ bất ngờ của Đỗ Thị Giang (sinh viên K32 khoa Chính trị phát triển) và bố mẹ. Đây là hoạt động do ban tổ chức sắp xếp khi nhận được những dòng chia sẻ của Giang về ước mơ một lần được đưa bố mẹ từ quê Thanh Hóa ra Thủ đô đi dạo trên những con đường cô hay đi qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá