Bí thư T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi:

Nâng cao vai trò Báo Tiền Phong trong hệ thống Đoàn

TP - Chiều qua, anh Phan Văn Mãi - Bí thư T.Ư Đoàn và đoàn công tác của T.Ư Đoàn đến thăm và làm việc với Cơ quan đại diện Tiền Phong tại TPHCM.

Lãnh đạo Cơ quan đại diện đã báo cáo về tình hình hoạt động của báo Tiền Phong khu vực phía Nam thời gian qua và những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Anh Phan Văn Mãi biểu dương về những thành tích ban đầu trong việc đổi mới đi lên của báo Tiền Phong thời gian qua, đồng thời động viên cán bộ, phóng viên và nhân viên Cơ quan đại diện tiếp tục nỗ lực hơn trong việc tham gia vào tiến trình đổi mới của tờ báo.

Anh Phan Văn Mãi lưu ý, cơ quan đại diện cần tập trung xây dựng đội ngũ để đáp ứng nhu cầu phát triển tờ báo cũng như của bạn đọc; tăng cường hơn nữa sự hiện diện của báo Tiền Phong tại khu vực phía Nam bằng việc tăng lượng thông tin phục vụ bạn đọc phía Nam, nhất là đối tượng độc giả trẻ và đoàn viên thanh niên, trong đó cần bám sát và phản ánh sâu rộng hơn về các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.

"Nâng cao vai trò của Tiền Phong trong hệ thống Đoàn là một nhiệm vụ quan trọng" - Anh Phan Văn Mãi nói, đồng thời cho biết sẽ có những hỗ trợ thiết thực để báo Tiền Phong phát hành sâu rộng trong hệ thống Đoàn khu vực phía Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá