Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá'

Hầu hết các cô dâu trong đám cưới đều diện những bộ váy tuyệt đẹp, với sâm-panh và những cô bạn thân phù dâu dễ mến. Với ý nghĩa đó thì đám cưới của Rebecca Abrantes (người Brazil) là điển hình. Cũng với hình ảnh cô và 5 người bạn thân giúp cô chuẩn bị cho đám cưới… Ngoại trừ việc cả 5 người bạn ấy đều là nam giới.

Rebecca cùng những người bạn phù dâu đặc biệt của mình
Rebecca cùng những người bạn phù dâu đặc biệt của mình

Những bức ảnh trong sự kiện trọng đại của Rebecca trở nên vô cùng độc đáo với những khoảnh khắc như cạo râu, uống rượu và cô gái trẻ được nuông chiều trước đám cưới với 5 chú 'bros', họ quả thực đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Được biết, Rebecca là một sinh viên kỹ thuật máy tính, một lĩnh vực thường được thống trị bởi nam giới. Cô ấy là 1 trong số 4 nữ giới trong lớp học gồm 60 người. Tuy nhiên, Rebecca lại không thân thiết với ai trong số những cô gái này.

Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 1
Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 2
Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 3 Họ đã có những khoảnh khắc vô cùng vui nhộn để chuẩn bị đám cưới cho cô dâu
Chia sẻ với BoredPanda, Rebecca nói: 'Tôi đã đưa ra ý tưởng này 1 tuần trước đám cưới, sau khi tôi cố gắng tìm kiếm một số hình ảnh của các cô dâu với băng đảng của những cô gái, tất cả đều là áo choàng, cười, uống sâm-panh, tất cả đều như vậy, và tôi có một chút buồn bởi vì tôi sẽ không thể làm bất cứ điều gì như thế.

Tuy nhiên, buổi chụp ảnh chúng tôi thật thú vị. Đôi lúc chúng tôi cười nhiều đến nỗi phải mất thời gian để ngừng lại rồi mới tiếp tục chụp tiếp'.

Khi chia sẻ những bức ảnh thú vị này lên Facebook, Rebecca viết: 'Khi cô dâu không có bạn gái, đã đến lúc gọi nàng là anh chàng. Đây là những gì xảy ra với một cô gái trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính'.

Bộ ảnh cưới của Rebecca và 5 phù dâu 'lông lá' đặc biệt với nhiều góc ảnh vô cùng vui nhộn được nhiếp ảnh gia Fernando Duque ghi lại hiện đang được cộng đồng mạng vô cùng thích thú và truyền tay nhau chia sẻ.

Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 4 Bộ ảnh độc đáo này khi được chủ nhân chia sẻ lên Facebook cá nhân đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người
Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 5 Những khoảnh khắc vui nhộn của nhóm bạn
Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 6 Khi những 'chàng phù dâu' cũng bắt đầu học cách làm đẹp...
Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 7 Trang điểm cho mình và cho cả cô dâu...
Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 8 Họ cùng nhau cạo râu, cạo lông chân...
Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 9 Và trải nghiệm một bữa tiệc thực sự...
Nàng kỹ sư máy tính gây choáng với dàn phù dâu toàn trai 'lông lá' - ảnh 10 Không có những người bạn gái thân, nhưng chắc chắn những kỷ niệm mà cô nàng kỹ thuật viên máy tính Rebecca có được cũng vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Theo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng