Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc

TPO - Rava Ray (27 tuổi, người Tahiti) vốn có sở thích bơi lội cùng những loài cá biển như cá mập, cá voi, đặc biệt là cả cá đuối... mà không sử dụng bất kì dụng cụ bảo hộ nào. Do đó, cô được mệnh danh là “Nữ hoàng Cá đuối”.

Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 1 Rava Ray (27 tuổi) là một người mẫu mang quốc tịch Tahiti.
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 2 Lớn lên tại một hòn đảo nhỏ ở Nam Thái Bình Dương, từ khi còn bé, Rava đã tỏ ra đặc biệt yêu thích các loài cá biển to lớn như cá mập, cá voi, đặc biệt là cá đuối.
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 3 Vì lí do đó,  cô được nhiều người gọi bằng biệt danh “Nữ hoàng Cá đuối”.
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 4 Rava thường xuyên bơi lội cùng các đàn cá lớn, nguy hiểm mà không sử dụng bất kì dụng cụ bảo hộ nào.
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 5 Cô tin rằng những loài cá này không có bản năng tấn công người, do đó cô cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi bơi gần chúng. 
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 6 Rava tiết lộ cô từng bị thương bởi một chú cá đuối gai độc, nhưng khẳng định đó hoàn toàn là một tai nạn.
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 7 Rava thường xuất hiện trong những bức ảnh của mình với trang phục bikini. Nhưng cũng có lúc cô bơi lặn trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân vì Rava quan niệm như vậy mới là hòa mình với thiên nhiên.
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 8 Không chỉ đam mê bơi lặn và chụp ảnh, Rava còn theo học chuyên ngành thiết kế thời trang và sản xuất những món đồ trang sức làm từ vỏ sò, lông chim.
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 9
Nàng mẫu diện bikini nóng bỏng giữa đàn cá đuối gai độc - ảnh 10

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng