Nàng tiên cá Việt xinh đẹp sở hữu chiều cao khủng

Ngô Thúy Hằng - nàng tiên cá xinh đẹp có chiều cao 1m73 hiện đang làm việc tại thủy cung lớn nhất thủ đô.

Thúy Hằng (vàng). (Ảnh: Hoàng Hà - Mạnh Thắng).
Thúy Hằng (vàng). (Ảnh: Hoàng Hà - Mạnh Thắng).

Hình ảnh những nàng tiên cá xinh đẹp bơi trong thủy cung lớn nhất tại thủ đô khiến không ít người ngỡ ngàng thích thú. Hầu hết những nàng tiên cá này đều là những cô gái trẻ hiện đang là sinh viên, hoặc vừa tốt nghiệp có chiều cao trên 1m6, bơi lội tốt và có nhu cầu làm thêm mỗi buổi. Thúy Hằng là một trong những nàng tiên cá có chiều cao khủng với 1m73.

Công việc của bạn hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy cơ duyên nào đã mang bạn đến với công việc này?

Mình mới bắt đầu công việc này được 1 tháng qua một người bạn ở trường. Đó cũng là lúc thủy cung có tuyển dụng, nên mình tham gia một số lần duyệt thì mới được nhận.

Lần đầu xuống nước biểu diễn bạn cảm thấy thế nào? Phản ứng của người xem ra sao khi thấy sự xuất hiện của người cá?

Lần đầu xuống nước diễn không được tốt lắm vì vẫn sợ và không quen với nước. Mình không tiếp xúc trực tiếp với khán giả nên chỉ nhìn thấy mọi người quay phim và vẫy tay chào đón. Trẻ con thì vẫy và vỗ tay làm mình thấy rất thích và hào hứng.

Đấy là lần diễn đầu tiên của bạn, vậy còn lần đầu bạn làm quen với công việc này thì sao? Chắc hẳn đã có rất nhiều kỉ niệm thú vị?

Mình vốn rất sợ cá, khi xuống nước lại càng sợ hơn, sợ chúng tấn công mình rồi cả việc khó giữ hơi và ù tai. Không chỉ vậy, chân mình còn bị xước vì phải đeo chân vịt diên khá to và nặng. Nhưng giờ thì mình đã quen với mọi thứ nhờ thời quan và quá trình tập luyện.

Để có thể vừa bơi lội tạo hình, vừa giữ hơi thở lâu mà còn giao lưu cùng khán giả, bạn có tốn nhiều thời gian tập luyện không? Phải mất bao lâu bạn mới có thể làm quen với việc làm việc tập luyện trong môi trường nước?

Mình được tuyển từ đầu tháng 12, sau đó thì mỗi tuần mình có đi tập 1 tuần 2 - 3 buổi, mọi bỡ ngỡ khó khăn ban đầu rồi cũng dần được khắc phục. Mỗi ngày mình mất khoảng 10 phút để diễn. Chủ yếu mình mất thời gian chuẩn bị thay đồ. 

Trong bể mình diễn và giao lưu với khán giả, chẳng hạn vẫy tay, cười, nhiều người muốn chụp ảnh thì mình bơi gần xuống cửa kính để chụp ảnh cùng họ. Trong 1 xuất diễn của mình có 2 bạn và 1 bạn ở trên cạn chụp ảnh với khách.

 Nàng tiên cá Việt xinh đẹp sở hữu chiều cao khủng  - ảnh 1 Thúy Hằng ngoài đời thực.
Điều gì ở công việc này khiến bạn yêu thích?

 

Đó là được tiếp xúc với các loài cá vì chúng rất đáng yêu, chẳng khác gì những vật nuôi trong gia đình. Ban đầu thì sợ nhưng giờ mình yêu và muốn được chơi đùa cùng chúng.

Bạn bè và người thân phản ứng sao khi nhìn thấy bạn trong thủy cung?

Mọi người mới nhìn qua ảnh và clip thì bảo lạ và hay. Lúc đầu bố mẹ mình sợ con lạnh, ốm và bị cá tấn công nhưng sau mình bảo cá hiền nên bố mẹ cũng khá yên tâm.

 

Ngô Thúy Hằng sinh năm 1994, tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Thủy Lợi. Cô đang theo học văn bằng 2, chuyên ngành Kế toán, thành viên bơi lội của CLB Bộ Công an, Từng dành Á khôi 2 cuộc thi Miss Thủy Lợi.

Theo Trí thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá