TPHCM:

Náo loạn tại 'Đại hội Võ lâm 2007' của Vina Game

TP - Tối 10/6, hàng trăm game thủ đã xảy ra mâu thuẫn với lực lượng bảo vệ nhà thi đấu Quân Khu 7 vì có giấy mời mà không được vào tham dự “Đại hội võ lâm 2007” do Vina Game tổ chức.

Được biết, “Đại hội võ lâm 2007” được Vina Game tổ chức nhân sự kiện mừng sinh nhật lần thứ hai của trò chơi “Võ lâm truyền kỳ”, đồng thời đơn vị tổ chức cũng muốn giới thiệu đến các game thủ phiên bản trò chơi mới mang tên “Tình nghĩa giang hồ”.

Hàng nghìn game thủ và các chủ tiệm Internet đã được Vina Game phát giấy mời đến tham dự sự kiện này.

Theo kế hoạch tổ chức được in kèm trên vé mời thì chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 19 giờ, mỗi vé mời chỉ dành cho 1 người. Thế nhưng, dù chưa đến giờ khai mạc, sân vận động Quân khu 7 đã nêm chật kín người.

Hàng trăm khách mời vào sau không còn ghế ngồi đã bức xúc phản ứng bằng cách ra về. Trong khi đó, hàng trăm game thủ vẫn ùn ùn kéo đến các cửa ra vào.

Lo ngại sân bị “vỡ”, lực lượng bảo vệ và các nhân viên của Vina Game đã kiên quyết từ chối, không cho các game thủ đến sau được vào sân dù hầu hết trong số đó đều xuất trình giấy mời. Nhiều game thủ đã bức xúc to tiếng và xô đẩy lực lượng bảo vệ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá