Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng

TPO - Xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trong clip ngắn 16 giây, thiếu nữ mặc váy dân tộc ở Sa Pa khiến cộng đồng mạng xốn xang. Khá bất ngờ, đây là gương mặt nổi bật có hơn 108 nghìn người theo dõi trên Facebook.

 
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 1 Mới đây, clip ngắn vỏn vẹn 16 giây về thiếu nữ diện trang phục dân tộc cười rạng rỡ ở Sa Pa (Lào Cai) được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. 
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 2 Thiếu nữ này sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi rói là Vũ Thị Thuỳ Dương (SN 1999) người dân tộc Kinh, quê Hải Dương.
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 3 Dương hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Clip ngắn diện trang phục có màu sắc dân tộc quay trong lần du lịch nơi "Gặp gỡ đất trời" Sa Pa
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 4 Thuỳ Dương được nhiều người biết đến là người mẫu ảnh tự do. Cô tình cờ đến với công việc làm mẫu ảnh khi đang là nữ sinh lớp 9
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 5 Cô chia sẻ, có một chủ shop thời trang nhờ làm mẫu chụp vài kiểu ảnh, từ đó đến nay cô đã gắn bó với công việc này.
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 6 Cô chia sẻ, trong công việc gặp không ít chuyện buồn, không như ý nhưng bản thân luôn phải cố gắng. "Thành công luôn không dễ dàng", Dương chia sẻ.
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 7 Thuỳ Dương cũng gương mặt nổi bật trên mạng xã hội. Trang cá nhân Facebook của Thuỳ Dương có hơn 108 nghìn người theo dõi.
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 8 Theo Dương, việc có nhiều người theo dõi, quan tâm trên mạng xã hội không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống bản thân. "Cuộc sống của mình cũng bình thường, mọi thứ vẫn vậy. Sống như thế nào là do mình", Dương nói.
Nét gợi cảm của 'hot girl mặc váy dân tộc' gây sốt mạng - ảnh 9 Nói về gu thời trang, Thuỳ Dương thích kiểu "bánh bèo", gợi cảm. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân trẻ trung, năng động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá