“Netloading” giành giải Nhất ý tưởng thanh niên khởi nghiệp

TP - “Netloading” là dự án dựa trên ý tưởng xe tải trống trên đường về để liên kết giữa chủ hàng và các đơn vị vận tải thông qua hệ thống phần mềm tiện ích. Đây là dự án của 4 bạn trẻ (Lê Thị Nga, Lê Đình Giáp, Lê Hải Linh và Tống Tùng Khánh) đã được triển khai từ đầu năm 2018. Dự án vừa giành giải Nhất cuộc thi Ý tưởng thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp năm 2018 do Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức.

Đại diện “Netloading” nhận giải Nhất cuộc thi Ý tưởng thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp năm 2018. Ảnh: CTV
Đại diện “Netloading” nhận giải Nhất cuộc thi Ý tưởng thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp năm 2018. Ảnh: CTV

Cuộc thi Ý tưởng thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp đã thu hút đông đảo các ĐVTN tham gia. Sau gần 1 năm triển khai cuộc thi đã có 150 dự án, ý tưởng đăng ký tham gia theo các lĩnh vực, ngành nghề.

Qua sơ khảo, ban tổ chức đã chọn được 10 dự án, ý tưởng tiềm năng nhất tham gia chung khảo. Trong đó, có 7 dự án, ý tưởng thuộc lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; 2 dự án, ý tưởng thuộc lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và 1 dự án thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đây là những ý tưởng, dự án mang tính thiết thực, khả thi, có thể triển khai và áp dụng trong thực tiễn, có giá trị làm lợi, hiệu quả về kinh tế, xã hội.

Cùng với giải Nhất của cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhì cho dự án, ý tưởng: “Xây dựng nền tảng kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược” của Nguyễn Thị Hạnh (Công ty Cổ phần Zoro Aya Việt Nam) và “Trồng măng tây và dưa lưới công nghệ cao” của Nguyễn Quốc Vượng (huyện Tiên Du); đồng giải Ba cho dự án, ý tưởng “Công ty sự kiện và đào tạo Key Passion” của Nguyễn Anh Dũng (thành phố Bắc Ninh), “Sản xuất và cung cấp rau, củ, quả sạch” của Bùi Xuân Quế (huyện Gia Bình), “Trồng và Xây dựng nhà màng trồng dưa lưới và cà chua trái vụ” của Nguyễn Thanh Liêm (huyện Tiên Du).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá