Chia sẻ với tác giả bài “Người yêu tôi- cô bé cắt tóc, gội đầu”:

Nếu không khéo bạn sẽ mất tất cả

TP - Đọc bài "Người yêu tôi - cô bé cắt tóc, gội đầu" của tác giả Nguyễn Văn Thưởng tôi thấy nhân vật chính trong câu chuyện đã cư xử quá vội, thiếu công bằng với cô gái cắt tóc - gội đầu!

Ảnh chỉ có tính chất minh họa
Cô ấy đã yêu bạn và đã trao thân cho bạn, vậy mà chỉ vì sự nghi ngờ thiếu căn cứ (về trinh tiết của cô ấy) bạn đã cắt đứt tình cảm với cô ấy. Qua những gì bạn nói, tôi có cảm giác cô gái ấy thực sự là người đáng tôn trọng mặc dù cô ấy làm cái việc rất dễ bị mang tiếng: cắt tóc, gội đầu.

Đây cũng là vấn đề mà chúng ta cần phải nhìn nhận công bằng hơn không chỉ trong tình yêu đối với những người làm các công việc nhạy cảm như cô ấy. Tôi rất tiếc vì hai người đã có thời gian bên nhau thật đẹp, một chuyện tình đẹp lại kết thúc buồn như thế.

Hiện bạn đang ở vào tình thế rất nhạy cảm: một bên vợ - một bên người yêu cũ; một bên là trách nhiệm - một bên là tình nghĩa. Nếu giải quyết không khéo, không ổn thỏa chuyện này có thể đưa bạn sang một trang khác của cuộc đời, có thể sẽ tồi tệ hơn...

Theo tôi, bạn đã rơi vào chuyện đã rồi (đã cưới vợ) nên xử lý vấn đề tế nhị này phải hết sức thông minh và tỉnh táo. Tôi nghĩ nên xử lý tình huống này trên quan điểm là tôn trọng cái mà mình đang có, tức là gia đình nhỏ của bạn.

Tôi hy vọng bạn sẽ không làm tổn thương thêm cả hai người phụ nữ. Vì cả hai chỉ là nạn nhân của bạn.

Quang Trung

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá