New Colours – Màu sắc mới của CLB Guitar Học viện CSND

TPO - 19h 30 ngày 12-10, các thành viên CLB Guitar Học viện CSND đã cháy hết mình trong đêm diễn đầy cảm xúc “New Colours”.

New Colours – Màu sắc mới của CLB Guitar Học viện CSND

Bài hát “Chỉ là giấc mơ” với chất giọng khoẻ khoắn và phần đệm đàn guitar của các thành viên PPA Guitar Club đã thực sự khuấy động được sân khấu ngay từ phút mở đầu chương trình. Tiếp theo đó, các chàng trai, cô gái của Học viện CSND cùng những vị khách mời đến từ các trường Công an, Học viện Tài chính,… đã thể hiện tài năng của mình qua những âm thanh trong trẻo, đầy màu sắc của cậy đàn Guitar.

Những nghệ sĩ nghiệp dư với tình yêu cây đàn xuất xứ từ Tây Ban Nha đã cống hiến cho khán giả yêu âm nhạc những phút giây ấn tượng khi phiêu cùng cùng dây đàn trong các tiết mục độc tấu, hoà tấu, đệm hát…

CLB Guitar là một trong những mô hình CLB sở thích rất thành công của Học viện CSND. Mặc dù mới được thành lập từ năm 2010, nhưng các thành viên CLB đã thể hiện được sự chủ động, sáng tạo khi liên tục có những hoạt động bổ ích, tạo nên sân chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Để tổ chức đêm diễn “New Colours” thành công tốt đẹp, từng thành viên đã nỗ lực hết mình trong thời gian dài. Những khó khăn về tổ chức, kỹ thuật, kinh phí đã lần lượt được giải quyết nhờ sự quan tâm của Đoàn thanh niên, các đơn vị cán bộ trong Học viện và các đơn vị tài trợ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá