Ngắm các "nam thanh nữ tú" Học viện An ninh trong đồng phục màu cỏ úa

TPO - Khoác trên mình đồng phục ngành màu cỏ úa đặc trưng, những nam thanh nữ tú là học viên Học viện An ninh nhân dân thể hiện nét khỏe khoắn, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết

Ngắm các "nam thanh nữ tú" Học viện An ninh trong đồng phục màu cỏ úa

Học viện An ninh Nhân dân là ngôi trường đầu tiên trong lực lượng Công an nhân dân. Trải qua gần 70 năm xây dựng và phát triển, Học viện ANND luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ. 

Nơi đây, Bác Hồ đã từng 8 lần đến thăm và làm việc với cán bộ, học viên nhà trường. Từ mái trường Học viện ANND - C500 anh hùng lớp lớp các thế hệ học viên Học viện đã nhận nhiệm vụ, chiến đấu, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nhiều cựu học viên của Học viện đã và đang giữ những chức vụ quan trọng, then chốt của Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân. 

Với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Học viện ANND đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng trọn bộ Huân, Huy chương cao quý: Huân chương Sao vàng, 2 huân chương Hồ Chí Minh, 02 danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Năm 2016 là năm có ý nghĩa đặc biệt với thầy và trò nhà trường, đó là kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Học viện (25/6/1946-25/6/2016). 

Trên khắp các mặt công tác, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên đang nỗ lực, say mê, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày truyền thống Học viện.

Với bề dày truyền thống trong tham gia các hoạt động phong trào, văn hóa, văn nghệ, thể duc thể thao, nhiều năm qua Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân luôn tích cực tham gia và giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi do Trung ương đoàn, Đoàn thanh niên Bộ công an tổ chức.

Năm 2016, Học viện phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện trong công tác, học tập và rèn luyện.

Trên cơ sở đã được công nhận là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của ngành Công an, Học viện An ninh nhân dân đang tích cực đổi mới nội dung chương trình đào tạo, phát triển ngành nghề, tích cực đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến, tiến tới trở thành trường trọng điểm quốc gia vào năm 2020.

Học viện An ninh là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu của ngành Công an, có uy tín và danh tiếng trong xã hội, tiến tới phấn đấu ngang tầm với các trường tiên tiến trong khu vực.

Cùng ngắm các "nam thanh nữ tú" của Học viện An ninh trong đồng phục màu cỏ úa:

Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các
Ngắm các

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá